Ăn Bánh Bèo Đà Nẵng

Bánh bèo là một trong những món trong chuỗi thức ăn bánh bèo , bánh nậm, bánh lọc được bán tại các quán bánh tại Đà Nẵng. Bánh bèo có hương vị và cách làm đặc trưng của vùng miền nơi đây, Với nguyên liệu vô cùng đơn giản và mộc mạc, bột gạo, tôm, thịt, nấm mèo. đậu phộng, hành phi là sẽ ra một chén bánh bèo với đầy đủ hương vị. Bánh được hấp chín trong chén một lớp mỏng, khi ăn bỏ thêm nhân được nấu sẵn từ thịt, tôm, nấm mèo , rắc thêm chút đậu phộng , hành phi rồi thêm chút mắm ớt là có thể thưởng thức. Ăn bánh bèo tại Đà Nẵng được các em học sinh rất chuận, khách du lịch cũng tìm tòi và thưởng thức rất nhiều.

Quán Vân – Bánh Bèo, Bánh Nậm, Bánh Bột Lọc

13A Thanh Tịnh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 11AM- 08PM

Giá cả: 15k-33k

Bánh bèo ở đây được làm từ nhân khô, từ tôm khô và bánh mì chiênăn kèm nước mắm chua ngọt, bánh mỏng, nhỏ ăn vừa miệng. Khay nhỏ là 10k , khay lớn là 20k.Quán hơi xa trung tâm nhưng rất đông khách, quán cũng dễ tìm, khu trước bến xe trung tâm Đà Nẵng.

Bánh bèo bà Bé 

100 Hoàng Văn Thụ, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 07AM-06PM

Giá cả: 10k-22k

Quán rất dễ tìm, cô chủ và phục vụ rất nhanh nhẹn và dễ thương. Ở đây bánh bèo bán theo đĩa, có cả hai loại nhân khô và nhân ướt, bánh mềm, nước mắm pha vừa ăn, có hai loại mắm cho ngưởi bản xứ và khách du lịch, người bản xứa ăn mặn hơn rất nhiều. Ngoài ra còn có phục vụ thêm bánh nậm, bánh lọc, mọi người có thể gọi một phần thập cẩm đủ loại để thưởng thức hết các loại bánh.

Quán Tâm – Bánh bèo và Bánh lọc

291 Nguyễn Chí Thanh, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 01PM-06PM

Giá cả: 15k-22k

Bánh ở đây có giá 15k/đĩa, nếu muốn ăn thập cẩm thì 20k/đĩa. Bánh bèo ở đây quán tự làm luôn nên ăn nóng hổi, nhân đậm đà, tôm thịt nhiều. Quán vẫn phục vụ hai loại nhân khô và nhân ướt bánh bèo. Quán khá đông vào buổi chiều, lượng khách mua về rất nhiều .

Ngoài ra, còn có rất rất nhiều quán bánh bèo, bánh nậm , bánh lọc….cũng khá nổi tiếng ở từng khu vực cũng như chất lượng một 9 một 10 với các quán được liệt kê ở trên , thực khách có thể lựa những địa điểm phù hợp gần khu vực để thưởng thức món bánh bèo đặc trưng tại Đà Nẵng

  • Bánh bèo cô Tiên K164/1 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Bánh bèo Quê Hương 441 Núi Thành, phường Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
  • Bánh bèo nóng 197 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng

Add Comment