Ăn Bánh Căn Ở Đà Nẵng

Bánh căn là một món ăn vặt mà bất cứ cô cậu học sinh sinh viên Đà Nẵng nào cũng liệt vào danh sách những món phải ghé hàng tuần. Có thể khi trời nắng nóng, món bánh căn này không được ưa chuộng như những món khác nhưng khi trời xe lạnh về, quán bánh căn Đà Nẵng bao giờ cũng đông khách. Mỗi vùng miền sẽ có những cách gọi khác nhau và cách chế biến khác nhau cho loại bánh này, nhưng hai từ “bánh căn” sẽ như là một đặc điểm nhận dạng của người dân miền Trung thường gọi khi bất chợt thấy loại bánh này tại đâu đó. Đến Đà Nẵng đừng quên thưởng thức hương vị đặc trưng của bánh căn này nhé !

Bánh căn – Bánh đập

47 Đỗ Quang, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 04PM-08PM

Giá cả: 10k-30k

Quán phục vụ khá trễ vào buổi chiều và hết cũng rất sớm, quán vỉa hè thôi nhưng đông hết biết. Bánh căn ở đây nhân trứng cút, mỗi bánh mỗi trứng, một dĩa 15k có 6 bánh được xếp trên rau ăn kèm, chấm với mắm chua ngọt có đu đủ bào, hòa tan vào miệng giòn ta vị của bánh, beo béo bùi bùi của trứng cút và đậm đà cùng với gia vị đi kèm.

Quán còn phục vụ bánh đập nữa, nước chấm bánh đập ngon khỏi bàn, giá cả lại rất bình dân.

Bánh căn Thúy

154 Huỳnh Thúc Kháng, phường Nam Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 03PM-06PM

Giá cả: 13k-22k

Không gian bàn ghế ở đây thoáng mát, sạch sẽ. Bánh căn có hai vị là tôm và trứng, ăn kèm rau và nước chấm chua ngọt như những chỗ khác, bánh được làm trực tiếp sau khi khách vào nên nóng hổi và giòn, nước chấm khá hài hòa. Quán có chỗ để xe nên khá thoải mái

Quán Thu Hiền- Bánh xèo – Bánh căn

Đối diện 33 Nguyễn Chánh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 03PM-09PM

Giá cả: 15k-30k

Bánh căn là một trong những món được phục vụ của quán, vỉa hè thôi nhưng rất nhiều món, bún mắm, bún thịt nướng, bánh xèo……Bánh căn ở đây có màu vàng sánh, nhân trứng cút, một đĩa 15k có chả cây nữa, cũng ăn kèm với rau và nước mắm chua ngọt đu đủ.

Bánh căn và bún thịt nướng Hạnh

04 Trương Chí Cương. quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 03PM-10PM

Giá cả: 10k-20k

Bánh căn Xóm chùa

K48 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 03PM-10PM

Gía cả: 10k-25k

Add Comment