Ăn Bánh Xèo Ở Đà Nẵng

Bánh xèo tại Đà Nẵng là một trong những món ăn vô cùng đặc trưng mà khách du lịch tới đây nên thưởng thức thử . Rất hợp với những hôm thời tiết trời mưa. Ngồi nhâm nhi bánh xèo trong tiết  trời lành lạnh là một cảm giác khó quên của những đứa con miền TRung xa quê.

Bánh xèo Bà Dưỡng

K280/23 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 04PM-10PM

Giá cả: 20k-55k

Quán thuộc dạng bình dân nhưng rất nổi tiếng và đông khách. Ngoài bánh xèo còn phục vụ nem lụi, rau tươi xanh. Bánh xèo đúc với tôm thịt có trứng viền xung quanh, giòn . Bánh tráng, dưa, chuối, đu đủ ăn kèm thoải mái. Có rất nhiều khách du lịch tìm đến ăn , vì thế mà phục vụ chuẩn bị cũng rất nhanh.

Điểm cộng của quán đó là nước chấm rất đặc trưng mà khó có nơi nào bì được. Với giá thành 10k/cái bánh xèo thì hơi cao so với mặt bằng chung nhưng so về chất lượng thì hoàn toàn hợp lý.

Một lưu ý nhỏ là vì quán khá nổi tiếng nên khu hẽm của quán cũng có rất nhiều quán bánh xèo phục vụ tường tự, đi đến cuối hẽm là quán bà Dưỡng, hoặc nếu không thích đông đúc có thể ngồi ở những quá khác.

Bánh xèo Tôm Nhảy Năm Hiền

17 Tản Đà, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 10AM- 10 PM

Giá cả: 7k-18k

Quán ăn sạch sẽ, thiện cảm, giá cả hợp lý và chất lượng. Bánh xèo ở đây gồm tôm nhảy và thịt bò nướng, ngoài ra còn phục vụ thịt heo cuốn bánh tráng.

Rau và bánh tráng đi kèm nhiều, nước chấm siêu đậm đà, không gian xanh tươi thoáng mát.  Có người nước ngoài tìm đến ăn nữa. Nói chung trời mà mưa mưa xe lạnh thì rủ cả hội đi ăn bánh xèo là tuyệt cú mèo.

Bánh xèo Lipton

280/21 Hoàng Diệu, Hải Châu , Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 04PM-10PM

Giá cả: 20k -50k

Quán cũng có thâm niên rất lâu rồi, tuy nhỏ nhưng không ồn ào đông đúc. Bánh xèo thì vàng ươm, ko cứng mà rất giòn, nước chấm rất ok, nhiều gan. Phục vụ nhiệt tình và luôn mỉm cười.

Nói chung so với bà Dưỡng thì cũng 8,9/10. Rất hợp với những ai không thích đông đúc mà vẫn thích ăn bánh xèo chất lượng.

Bánh xèo Nha Trang cô Bé

613 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 02PM-10PM

Giá cả: 7k-10k

Bánh xèo và nem lụi siêu ngon nhờ nước chấm thần thánh Nha Trang, tương gan đặc biệt. Nếu không thích ăn nhiều dầu thì bạn có thể nói cô chủ quán đúc ít dầu lại một chút. Bánh tráng và rau ăn kèm tươi ngon.

Với chất lượng hải sản tôm , cá , mực trong bánh so với giá thành 7k thì quá ok. Phục vụ cũng rất nhanh

Bánh xèo Tôm Nhảy Cô Ba- Đặc sản Bình Định

248 Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 10AM-10PM

Giá cả: 40k -120k

Nếu như ai muốn ăn những món ăn được cuốn lại thành cuộn tích hợp thì combo của quán bao gồm bánh xèo, nem lụi, bánh hỏi, ram cuốn, thịt nướng 120k/ combo cũng rất thu hút.

Đặc biệt khách du lịch khi ghé đây đều được tư vấn dùng combo để có thể dùng được hết những món ăn của quán.

Bánh xèo với nhân tôm , mực, thịt bò khá đặc trưng, nước chấm khá ok, ăn kèm rau sống, xoài chua, mắm chua hoặc mắm bơ đậu phộng khá đầy đủ.

Giá ở đây hơi chát so với mặt bằng chung nhưng không gian của quán thì hơn đứt những quán khác. Phù hợp với đãi khách, đãi bạn bè….

Add Comment