Ăn Dimsum Ở Đà Nẵng

Dimsum là là món ăn Trung Hoa, được chế biến chủ yếu là hấp hoặc chiên bao gồm một lớp bột màng mỏng bên ngoài và nhân được chế biến đậm đà bên trong. Có hàng trăm món dimsum với nhân và kiểu dáng khác nhau về cả nguyên liệu và cách chế biến, tất cả cũng nên thử qua một lần.

Một số quán ăn dimsum tại Đà Nẵng bạn nên tham khảo và một số nhà hàng sang trọng có phục vụ dimsum nếu như bạn chọn dimsum là tâm điểm trong những bữa tiệc nhẹ.

Quán ăn Dimsum – Ngô Gia Tự

45A Ngô Gia Tự, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 06AM-02PM; 04PM-09PM

Giá cả: 25k-35k

Quán nằm trên đường nhỏ chứ không phải ngoài mặt đường, không gian quán không có gì đặc biệt nhưng dimsum ở đây chất lượng so với giá thành. Món bánh bao kim sa ăn, há cảo vịt quay, tàu hủ chiên phô mai với há cảu cũng rất ngon, món nào cũng nóng hổi, mì xíu làm bằng tay nên rất mỏng, tươi và ngon. Món nào cũng có 3 phần nên đi nhóm ba người là rất okie.

Phục vụ nhanh và rất nhiệt tình từ chủ quán đến nhân viên, sạch sẽ và thoáng mát tại cảm giác thoải mái và ngon miệng

Oggy Sushi- Dimsum

338/51 Hoàng Diệu, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 09AM-10PM

Giá cả: 30k-80k

Thực đơn ở đây khá nhiều trong đó có cả dimsum nữa, quán trước kia nằm ở cuối đường Phan Chu Trinh, bây giờ chuyển qua đây, cách bày trí đồ ăn vẫn như cũ, menu có thêm nhiều món mới. Dimsum vẫn ngon và chất lượng như ngày nào.

Quán ăn Dimsum

23 Pasteur, Hải Châu, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 07AM-10PM

Giá cả: 30k-100k

Quán dimsum bình dân hợp túi tiền với nhiều người, menu da dạng có khoảng dưới 40 món. Quán có không gian vừa, có người giữ xe, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Các món dimsum khá đa dạng , bày trí đẹp mắt và khá ổn.

Nhà hàng Tang Place – Silver Shores International Resort

Phục vụ các món ăn Trung Hoa buổi sáng, bên cạnh bờ biển, các món Dimsum hấp dẫn và đậm đà

Giờ mở cửa: buổi sáng

Đường Trường Sa, quận Ngủ Hành Sơn, Đà Nẵng

Giá cả: 200k-550k

The Golden Dragon Restaueant – Grand Mercure Đà Nẵng

Tần g 2, khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng, khu Đảo Xanh, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: giờ ăn trưa và giờ ăn tối, nghỉ vào thứ hai mỗi tuần

Giá cả: 52k-1160k

Giá cả ở đây khá cao so với mặt bằng chung nhưng tương xứng chất lượng, Có phục vụ buffet Dimsum cực nóng hổi và hấp dẫn.

Crystal Jade Kitchen – Vincom Đà Nẵng

Tần g 4, Vincom Center, 910A Ngô Quyền, Sơn Trà, Đà Nẵng

Giờ mở cửa:  10AM-10PM

Giá cả: 50k-100k

Giá cả hợp túi tiền nhiều người, dimsum và bánh bao ở đây rất được lòng thực khách

Add Comment