Hải sản Năm Đảnh
K139/H59/38 Trần Quang Khải, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 10AM-10PM
Gái cả: 60k-100k
Quán này nổi tiếng hải sản ngon bổ rẻ, lại còn đồng giá 60k nữa nên tha hồ mà chén, ngại một cái là đường đi hơi xa một tẹo. Gia vị nấu hải sản thấm tháp, hải sản đặc biệt tươi ngon và menu rất đa dạng hàu, tôm tít, cơm, lẩu, cá lị, sò điệp, cá đuối, ốc hương, chem chép…..đủ cả. Quán phục vụ chỉ tới 10 đêm nên phải đi sớm cũng như chọn giờ ít khách vì quán rất đông nên phục vụ có lúc hơi chậm .
Cua biển quán – Hải sản bờ biển
Lô 10, Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 10AM-11PM
Giá cả: 100k-200k
Hải sản ở đây tươi ngon to và chất lượng để sẵn từng khu, khách vào lựa chọn rồi cân sau đó nhờ đầu bếp chế biến.
Phong cách phục vụ ở đây cũng nhiệt tình, có phòng riêng nếu muốn riêng tư. Không gian thoáng mát, rộng rãi gần biển nên đúng chuẩn ăn hải sản uống bia ngắm biển luôn.
Hải sản bé Mặn
Lô 11 Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 09AM-11PM
Giá cả: 50k-1500k
Quán nằm trong dãy quán hải sản hướng ra biển , luôn luôn đông khách và nổi tiếng đến cả khách nước ngoài. Hải sản ở đây đủ loại, cũng được cân tại chỗ. Menu cũng rất phong phú, ốc, cua, ghẹ, cá , tôm , cơm , lẩu có đủ cả, Tha hồ mà chọn thôi.
Giá cả ở đây vừa tầm so với chất lượng và mức độ hài lòng của khách cũng khá okie.