Ăn Kem Tại Đà Nẵng

Ăn kem, món ăn vặt mà bất cứ bạn trẻ nào cũng đều ưa thích. Ngoài những món ăn mặn ra thì những món ăn vặt như kem , bánh, trà, Coffee là những địa điểm mà nhóm bạn sẽ rủ nhau đến tán gẫu, nhâm nhi sau những giờ học tập và làm việc vất vả. Những quán kem tại Đà Nẵng rất nhiều nhưng những quán hút khách nhất cũng như thu hút các bạn trẻ nhất chủ yếu tập trung tại trung tâm thành phố.

Kem Baskin Robbins

74 Bạch Đằng, Hải châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 7AM-11PM

Giá cả: 45k-110k

Với không gian màu hồng siêu teen thì đây là địa điểm thu hút các bạn trẻ trên cả nước, không chỉ riêng Đà nẵng. Chất lượng kem ở đây thì khỏi bản, ngon tuyệt, có 31 vị, lâu tan và đậm đà. Để thử hết các vị thì phải ghé lại nhiều lần hoặc có thẻ đi chung cùng đám bạn có thể share nhau :)).

Cộng với vị trí ngay sông Hàn, nhân viên siêu thân thiện và nhanh nhẹn, đây là địa điểm kem luông đông khách mặc dù trời mưa hay nắng.

Kem Bơ – chợ Bắc Mỹ An

Ngủ Hành Sơn, phường Bắc Mỹ An, quận Ngủ Hành Sơn, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 8AM – 6PM

Giá cả: 8k-10k

Nói đến kem Bơ thì chỉ có ở chợ Bắc Mỹ An ăn mới đúng chuẩn. Khu chợ của sinh viên trường Kinh Tế Đà Nẵng. Buổi chiều ra đây luôn luôn nhộn nhịp. Từng đám đống tụ lại ăn chè, ốc, bánh…..Kem Bơ ở đây rất dẻo hòa lẫn với vị kem tười, bùi bùi của dừa khô và một ít nước cốt dừa nữa tạo nên một hương vị rất là perfect. Với giá thành 8k , rất hạt dẻ mà lại chất lượng.

Kem cuộn Thái Lan

467 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 8AM-10PM

Giá cả: 15k -30k

Với chất lượng tương xứng với giá thành thì nơi đây được xem là quán kem cuộn Thái Lan chất nhất Đà Nẵng. Một đĩa 4 cuộn với nhiêu hương vị khác nhau. Các vị oreo, cacao, dừa rất được ư chuộng. Không gian ngồi vỉa hè, thoáng mát , rất hợp với tán gẫu giá bình dân.

Kem Smily

124 Phạm Cự Lượng, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 8AM-10PM

Giá cả:10k-30k

Ngoài kem là món ăn chính đặc trưng thì quán còn phục vụ nhiều thức ăn vặt khác như nem chua ráng, trứng cút chiên, khoai tây, xúc xích….cũng như trà sữa nữa. Với giá siêu hạt dẻ thì nơi đây luôn đông khách dù đầu tuần hay cuối tuần. Không gian thoáng, nhân viên phục vụ ổn.

Một số địa chỉ kem thu hút giới trẻ trên địa bàn Đà Nẵng:

 • Quán So Yummy – Kem Tuyết & Pizza tại 135 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
 • Kem New Zealand – 01 Trần Phú, Đà Nẵng
 • Kem Quỳnh 132/4 Ông Ích Khiêm , Đà Nẵng
 • Kem Ý Saca Gelano Lô 9A2 Khu Biệt Thự Đảo Xanh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Kem Nito Fresh 439 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Kem Thanh Bình 231 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng
 • Kem Xôi Thanh Hằng 96 Phan Đăng Lưu
 • Kem ký 10 Trần Quốc Toản, Đà Nẵng
 • Kem Tươi Sài Gòn 299 Nguyễn Tất Thành , Đà Nẵng
 • Kem Nito Hari Tori số 01 Ngô Văn Sở, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Kem tươi Ý 30 Lưu Quý Kỳ, Hải Châu, Đà Nẵng

Add Comment