Ăn Lẩu Bò Ở Đà Nẵng

Trời mưa lạnh là thời điểm mà mọi người đều nhớ tới một nồi lẩu bò nóng hổi cùng với một khay bò nướng thơm lừng, ngồi nhâm nhi, một cảm giác rất tuyệt. Các quán lẩu bò tại Đà Nẵng hầu hết là các quán có thâm niên lâu đời, hạng bình dân nhưng chất lượng thì khỏi bàn so với giá cả. Chỉ cần dưới 500k là bạn đã có thể đãi cả gia đình một bữa bò no nê.

Dưới đây là những quán lẩu bò lâu đời và có chất lượng ổn định nhất tại Đà Nẵng

Lẩu Bò Sáu Hưng – Ngô Quyền

1191 Ngô Quyền, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 08AM- 10:30PM

Giá cả: 150k-200k

Nhắc đến quán lẩu bò Sáu Hưng thì các bạn trẻ sống tại Đà Nẵng chắc ai cũng biết, đây là nơi mà mỗi dịp cuối tuần, bạn bè tụ họp và ba mẹ dẫn con cái đến ăn lẩu bò.

Lẩu bò gồm thịt, gân, nạm, đuôi bò, nấm tuyết, huyết, trứng, nước lẩu từ thịt ra ăn kèm với hành chua, rau, mì trứng, mì quảng.

Ngoài ra còn có phục vụ thêm mấy món trộn và thịt nướng nữa. Thịt nướng rất được lòng thực khách, cuốn bánh tráng với rau kèm theo rất okie.

Điểm trừ của quán có lẽ là không gian quán hơi hẹp nhưng nhân viên phục vụ khá nhiệt tình và vui vẻ.

Lẩu Bò Lan – Cô Giang

29 Cô Giang, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 03PM-10:30PM

Giá cả: 50k-170k

Quán lúc nào cũng đông khách, phục vụ món lẩu bò, gỏi bò, phá lấu, các món nhậu từ bò. Lẩu bò ở đây nước dùng rất ngon, đậm đà, thịt và gân khá mềm ko dai.

Không gian quán cũng không được rộng rãi lắm, nhưng nhân viên phục vụ nhanh. Đây là quán bình dân nên cũng không đòi hỏi quá cao được, quán đông khách nên hết rất sớm, mọi người đến tầm 6,7h tối là okie nhất.

Lẩu bò bà Duệ

40 Lê Hồng Phong, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 05:30PM- 09Pm

Giá cả: 80k-165k

Quán nhỏ nhưng lại rất đông, lúc nào cũng full bàn, đến quán mà hết bàn thì đợi hoặc quay gót ra về. Quán đông có lẽ là do rất rẻ so với chất lượng quá okie, 100k/ nồi lẩu đầy đủ thì quá chuẩn.

Quán phục vụ lẩu bò, thịt bò nướng , gân bò trộn, thực cẩm bóp chua, phá lấu. Món nào cũng chất lượng. Tuy nhiên không gian hơi hẹp và hơi nóng, do nồi nướng và nổi lẩu thi nhau bốc khói. Đi ăn vào mùa đông là chuẩn nhất.

Lẩu Bò Già Lang – Phan Thành Tài

Lô 26 Phan Thành Tài, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 09AM- 10:30 PM

Giá cả: 70k – 165k

Lẩu bò và bò nướng ở đây ăn ngon , khách chủ yếu là gia đình, nhóm bạn, khách nhậu. Có thêm mấy món trộn và bò lửa hồng cũng lạ miệng.

Đây là quán bình dân, bàn ghế nhựa, được cái sạch sẽ và thoáng. Nhân viên phục vụ nhanh và giá khá rẻ so với chất lượng

Bạn có thể lựa chọn lẩu bé, trung , lớn tùy vào số lượng người đi. Thịt nướng được nướng trên lá lót, ko cháy , dậy mùi và rất ngon.

Add Comment