Ăn Sáng Ngon Rẻ Đà Nẵng

Những quán ăn sáng tại Đà Nẵng giá rẻ và chất lượng luôn là điểm đến của phần lớn người dân Đà Thành. Với một khoảng nhỏ cho bữa sáng, bạn đã nạp vào cơ thể đầy đủ năng lượng cho một ngày dài. Với thực đơn ăn sáng phong phú và dặc trưng, sau đây là những món ăn cũng như những điểm ăn sáng bạn có thể tham khảo:

Cháo

Món ăn sáng của rất nhiều mẹ con tại Đà Nẵng, nhất là trong tiết trời se lanh, một tô cháo nóng hổi luôn là lựa chọn hoàn hảo cho mẹ và bé trước khi đi làm và đến trường. Có rất nhiều loại cháo được chế biến khác nhau

Cháo Ếch Singapore PFood tại 03 Đặng Văn Mai, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Cháo trắng và hột vịt muối tại 100 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh mì

Món ăn khoái khẩu khi lỡ thức dậy muộn, một ổ bánh mì sẽ là món ăn cứu cánh trong những trường hợp như vậy. Hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức điểm tâm sáng là bánh mì cùng với ly cà phê sữa nữa cho một buổi sáng hoàn hảo. Bánh mì Đà Nẵng là món ăn sáng nổi tiếng thơm ngon, giòn, và đậm đà..

Bánh mì chấm Pate tại 26 Chu Văn An, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh mỳ ông Tý tại 272 Hùng Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bánh mì ốp la chảo cô Ba tại 142 Phan Thanh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Mì quảng

Đến Đà Nẵng phải ăn bằng được mì quảng trứ danh. Quán ăn sáng bán mì quảng tại Đà Nẵng rất nhiều. Có rất nhiều loại từ mì gà, cá, trứng, tôm thịt….ăn kèm rau sống tươi xanh, bánh tráng đúng vị.

ĐC: 10 Hà Bổng & 24 Pasteur

Bún chả cá

Món bún chả cá với nước dùng nấu từ rau củ quả và xương thanh ngọt tự nhiên, chả cá tươi sống được chế biến chiên hoặc hấp, bún cọng nhỏ ăn kèm rau sống , hành chua và mắm ruốc để tăng độ đậm đà. Giá thánh một tô bún dao động từ 15-25k.

Bún chả cá bà Hờn 113/3 Nguyễn Chí Thanh, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Bún chả cá bà Lữ, 319 Hùng Vương, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Bún chả cá bà Phiến 63 Lê Hồng Phong, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Xôi

Món ăn sáng no lâu chắc bụng này luôn được người dân tại đây ưa thích và cách chế biến cũng rất khác so với những khu vực khác. Xôi có hai loại xôi mặn và xôi ngọt. Xôi ngọt được nấu từ nếp và các loại đậu và cho ra món xôi đặc trưng như xôi đậu xanh, xôi đậu đen, xôi đậu phộng ăn kèm với dừa bào và đậu phộng rang. Xôi mặn biến tấu đặc sắc hơn từ gà, bò, heo, pate, chà bông , trứng, rắc thêm mỡ hành, hành phi….

Xôi bà Bé đối diện 27 Ngô Gia Tự, Hải Châu, Đà Nẵng

Xôi gà 37A Nguyễn Thị Minh Khai, Hải Châu, Đà Nẵng

Xôi Dì Hòa Lê Thánh Tôn , Hải Châu, Đà Nẵng

Xôi bắp và xôi đậu 117 Nguyễn Chí Thanh , Hải Châu, Đà Nẵng

Add Comment