Ăn Vặt Đường Hải Phòng Đà Nẵng

Con đường Hải Phòng, một trong những con đường tập hợp nhiều những quán ăn ngon từ ăn vặt đến dùng bữa, nổi tiếng với những quán ăn nổi tiếng rất được lòng giới trẻ tại nơi đây. Ngoải ra, khách du lịch khi đến Đà Nẵng vẫn đi đến từng con hẽm ngóc ngách để có thể được thưởng thức những món ăn đặc sản tại nơi này.

Một số quán ăn vặt nổi tiêng nằm trên con đường Hải Phòng, Đà Nẵng:

Bún Đậu Mắm Tôm Cô Thường tại K136/25 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng

Một trong những quán bán bún đậu đắt khách nhất Đà Nẵng với giá cả dao động từ 30-70k/người. Nằm trong hẽm nhưng lúc nào cũng full bàn.Ghé quán trúng giờ cao điểm phải chờ đợi. Ngoài bún đậu, quán còn phục vụ nem chua rán, các loại nước giải khát, khoai lang mật ong, chân gà chua ngọt, phở cuốn. Quán ở đây nổi tiếng bởi chả cốm chuẩn vị và hương vị nước chấm đậm đà.

Chè Thái Liên tại 175 Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Quán phục vụ nhiều loại chè: thái, khúc bạch , rau cau dừa, bánh plan và một vài món ăn vặt như khô bò trộn, bánh lọc…. Giá cả rất bình dân và chè ngon đầy đủ các thành phần tạo nên hương vị đặc trưng. Quán ngồi thoải mái và phục vụ rất nhanh. không phải đợi lâu. Bánh plan và chè Thái là hai món được các bạn teen gọi nhiều nhất. Ở đây khách du lịch cũng rất đông. Nói chung là quán này quá ư là nổi tiêng ở Đà Nẵng ấy, có tận mấy chi nhánh, Hải Phòng là một trong những chi nhánh đó thôi.

Xoa xoa hạt lựu cô Châm tại 187 Hải Phòng, Thanh Khê, Hải Phòng

Món ăn vặt phải nói là độc nhất ở Đà Nẵng mà khó nơi nào có thể ngon bằng luôn. Xoa xoa kết hợp với nước cốt dừa béo ngậy cùng với đậu xanh đánh hòa vào nhau, ăn một miếng là thấy mê luôn.

Ngoài xoa xoa thì còn nhiều món khác như các loại chè, sinh tố, ….trong bảng menu to đùng dao động từ 10-30k/ người.

Ăn xong lại còn được thưởng thức nước đậu ván đặc trưng ấm nóng nữa. Quá ư là tuyệt vời.

Tré bà Đệ tại 81 Hải Phòng, phường Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng.

Quán ăn vặt nổi danh đã lâu, không gian quán hơi bé một chút, nên khách đến ăn cũng ít chủ yếu là mua về nhưng mà chất lượng thì quá ok, tré ăn rất lạ miệng, vị chua ngọt thanh thanh , nem cũng rất ngon chắc thịt chín vừa.

Khách du lịch ghé mua về làm quà rất nhiều , gía cả từ 80-130k. Ở đây còn bán chả bò và tương ớt Hội An nữa.

Ốc bé Ly tại 204 Hải Phòng, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Ốc là một trong những món ăv vặt mà bất cứ ai cũng rất thích, ốc tại Đà Nẵng có rất nhiều ốc lạ và giá thành tương đối hạt dẻ so với những nơi khác. Do vậy , không chỉ dân địa phương mà khách du lịch đến đây cũng rất thíc h tìm những quán ốc để thưởng thức.

Dĩa ốc trộn kèm với đu đủ bào, dừa, hành phi hòa nguyện nước ốc, ăn ngon ve sầu luôn. Nhiều loại ốc từ ốc hút, ốc dừa , ốc bươu, ốc đá. Không gian quán khá thoáng và sạch se, điểm cộng là phục vụ cũng rất nhanh.

Add Comment