Đà Nẵng Bento Đồ Ăn Hàn Quốc Nhật Bản

129 Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 08AM- 10PM

Giá cả: 25k-40k

Đà Nẵng Bento Đồ Ăn Hàn Quốc Nhật Bản là quán ăn bình dân tích hợp nhiều món ăn của Hàn Quốc và Nhật Bản thu hút giới trẻ rất đông. Menu ở đâu rấ da dạng bao gồm nhiều combo và các món NHật, Hàn thịnh hành khác. Điểm cộng ở đây có lẽ thức ăn được bày trí rất bắt mắt, kích thích vị giác cũng như mang đến cho mọi người một không gian đồ ăn Nhật , Hàn với giá cả bình dân.

Ngoài những món ăn thường trực trong menu, quán cũng rất chịu khó tìm tòi update thêm những món mới đang sốt như mì bay.

Các món ăn được lòng thực khách: sushi, tokbokki, cơm chiên, sashimi, bạch tuộc, cơm cuộn cá hồi, lẩu kim chi…….

Không gian ở đây khá ổn so với giá thành, bàn ghế gỗ được sắp xếp theo dãy gọn gàng, nhân viên ở đây rất nhiệt tình có thể tư vẫn kĩ cho bạn lựa chọn những món ăn ngon, phù hợp với khẩu phần ăn…nhất là những bạn tiếp xúc lần đầu với món ăn Nhật , Hàn.

Với giá thành so với chất lượng thì nơi đây được thần dân ăn uống đánh giá là NGON, BỔ, RẺ. Ngoài ra, quán còn nhận ship đồ ăn tận nơi. Một sốbữa tiệc công ty hay nhóm bạn muốn đãi tiệc ở nhà thì có thể gọi đặt ở đây.

Nói chung là đồ ăn Hàn , Nhật tại Bento rất phù hợp với túi tiền của đại đa số, nếu muốn có một bữa tiệc sushi, sashimi với giá thành rẻ, chất lượng vượt trội thì Bento là địa điểm số 1 trong lựa chọn của bạn.

Add Comment