Địa Điểm Ăn Vặt Đà Nẵng

Ăn vặt ở đâu luôn là câu hỏi mà các cô cậu học sinh , sinh viên luôn tìm kiếm mọi ngóc ngách của thành phố Đà Nẵng để tìm ra được những quán ăn ngon , những quán phục vụ những món ăn nổi trội được lòng giới trẻ. Với phương châm ngon- bổ- rẻ những quán ăn vặt được lược kê trong bài viết này là những địa điểm văn vặt hot nhất Đà Nẵng, đông khách và chất lượng nhất và là điểm đến thường xuyên của các cô cậu học sinh.

Zé Food – Thiên đường ăn vặt online

112/71 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 09AM-10PM

Giá cả: 20k-40k

Ở đây phục vụ toàn món ăn vặt Hàn Quốc, menu rất phong phú, quán ấm cúng, có nhiều bàn, tok, cơm trộn, dakgalbi, mandu, canh rong biển, kimbap, cơm bạch tuộc…là những món hay được order ở đây.

Quán ở trong kiệt, chỗ để xe hơi nhỏ nhưng được cái là giá cả hợp lý , quán đông đúc nên đôi khi phục vụ hơi chậm nhưng xét toàn diện thì nơi đây là điểm đến lý tưởng để ăn vặt

Ăn vặt cô Thủy

68/2 Lê Đình Lý, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 04PM-10PM

Giá cả: 10k-20k

Quán có không gian rộng, chỗ ngồi thoải mái, luôn đông khách. Menu ở đây xem hoài không hết, chỉ toàn món ăn vặt thôi, từ cóc , xoài, ổi, bánh, trà sữa, đồ nướng, lẩu, gan rim, bò khô, pizza……Một hội đông đúc mà kéo đến đây thì gọi bá cháy luôn. Giá cả phải chăng, ăn lăn lết mới về.

Ăn vặt trường Kim Đồng

Đối diện 87 Trần Bình Trọng, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 04PM-10PM

Giá cả: 5k-30k

Ở đây nổi tiếng với các món bánh tráng, bánh tráng bơ, trộn. gan rim, bánh tráng cuốn là những món ngon đặc biệt của quán, khách đông vì giá thành rẻ mà đồ ăn lại ngon, hợp khẩu vị. Không gian quán vỉa hè nên không thể so bì với các quán có sự đầu tư về không gian được. Là địa điểm ăn vặt giá cực rẻ tại Đà Nẵng của teen.

Da heo trộn – Hoành Thánh Chiên

01 Nguyễn Gia Thiều, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 02PM-07:30PM

Giá cả: 5k-15k

Ai là tín đồ của da heo, mít trộn, hoành thánh thì đây là địa điểm ruột rồi.  Da heo trộn và hoành thánh chiên ngon bá cháy, ghé ăn để biết ngon như thế nào mà giá vô cùng hạt dẻ 7k/đĩa, bánh tráng 3k nữa. Ăn hai món uống nước xong cũng chỉ tốn 20k mà vô cùng hài lòng.

Ăn vặt 3COLU

36 Nguyễn Thái Học, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Giờ mở cửa: 03:30PM-09:30PM

Giá cả: 10k-20k

Món ăn ở đây đa dạng từ pizza trứng cút, bạch tuộc trứng cút, bánh mì nướng, chân gà, nem chua, khoai tây, gỏi xoài, bò nướng….Món nào cũng chất lượng và đáng để thử, đồ ăn vặt ở đây chất lượng so với giá thành, 100k/ 2 người là no nê. Không gian quán ổn, nhân viên phục vụ cũng không có gì phàn nàn. Nói chung là quán ăn vặt Đà Nẵng được liệt kê vào danh sách.

Một số địa điểm ăn vặt đông khách khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng:

  • Bánh tráng hẽm 172 Lê Đình Dương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Bánh tráng kẹp dì Hoa 62/2A Núi Thành, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Ăn vặt Tre Xanh kiệt 473 Nguyễn Tất Thành, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Bánh tráng dì Bi 325/21 Hùng Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • Cá nục hấp bà Xin K528/32 Ông ÍCh Khiêm, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Quán ốc Thanh 22 Hoàng Hoa Thám 
  • Xoa xoa hạt lựu cô Châm 187 Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Ăn vặt cô Ba 67 Nguyễn Tri Phương, quận Thanh Khê.

Add Comment