Ăn Hải Sản Hội An

Hội An là một thành phố cổ gần với biển Cửa Đại, hầu hết người dân nơi đây có nghề nghiệp là kinh doanh dịch vụ du lịch và ra khơi. Vì thế mà hải sản nơi đây rất tươi ngon và là những thực phẩm đáng thưởng thức khi ghé đến thành phố cổ này.

Ăn hải sản ở Hội An tại các nhà hàng nổi tiếng cũng như các quán bình dân là tùy vào lựa chọn của mỗi người khi mong muốn có một không gian sang trọng hay một mức giá bình dân cho việc thưởng thức những món hải sản tại nới đây.

Hải sản A Rồi

Cửa Đại, Tp Hội An, Quảng Nam

Giờ mở cửa: 04PM-10PM

Giá cả: 40k-200k

Ở đây có phục vụ nhiều món hải sản ngon như tôm, chíp chíp, cá đuối, mực, cá bớp, hàu, sứa, cá cu…… Quán phục vụ nhiệt tình và siêu nhanh. Đặc biệt, giá cả phải chăng mà đồ hải sản lại tươi sống hết biết. Nói chung là một trong những quán hải sản ngon, bổ , rẻ không chỉ nổi tiếng ở địa phương mà còn với khách du lịch nữa. Quán rất đông vào chiều tối.

Hải sản Sen

12 Lạc Long Quân, biển Cửa Đại, TP Hội An, Quảng Nam

Giờ mở cửa: 10AM-11PM

Giá cả: 200k-1000k

Quán nằm ngay sát bờ biển, khung cảnh lãng mạng và mát mẻ. Hải sản tươi sống. Rất thích hợp cho khách du lịch, vừa ngắm biển vừa thưởng thức hải sản đặc biệt nơi đây.

Hải sản tươi sống Gió Biển

Âu cơ, TP Hội An, Quảng Nam

Giờ mở cửa: 09AM-11:30PM

Giá cả:20k-400k

Ở đây nổi tiếng món cá đuối nướng được ướp đậm vị , cuốn với rau sống bánh tráng ngon bá cháy. Lẩu cũng là một món mà hầu như bàn nào cũng gọi để thưởng thức. Khách ở đây cũng khá đông. Khách có thể lựa chọn hải sản tươi sống trong thau để quán chế biến tùy yêu cầu.

Một số nhà hàng có không gian sang trọng có phục vụ hải sản tươi sống, được đánh giá rất cao bởi khách du lịch, thực khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một nhà hàng để thưởng thức những món ăn ngon được chế biến từ hải sản tươi sống nơi đây:

  • Quán Chíp ‘N’ Fish ‘N’ Stuff 01 Nguyễn Phúc Chu, Hội An, Quảng Nam
  • Nhu Bau Restaurant đường Âu Cơ, Hội An, Quảng Nam
  • Chum Hoi An Restaurant and Cooking class 145 A Trần Hưng Đạo, Cẩm Phô, Hội An, Quảng Nam
  • Purple Lantern An Bàng, Cẩm An, Hội An, Quảng Nam
  • Nhà hàng Cá Gỗ , Hai Bà Trưng, thôn Cẩm An, Bãi Biển An Bàng, Hội An

Add Comment