Ăn Nhậu Hội An | Ăn Uống Phố Cổ Hội An

Một số quán ăn có thể ngồi nhâm nhi mồi và uống bia tán chuyện tại Hội An mà thực khách có thể tham khảo nếu như chưa tìm được cho mình và đám bạn một nơi có thể hàn thuyên:

Quán Hiệp – Các món trộn miền Trung

123 Nguyễn Trường Tộ, TP Hội An, Quảng Nam

Giờ mở cửa: 03PM-10PM

Giá cả: 5k-100k

Quán khá bình dân phục vụ nhiều loại thức ăn trộn từ da heo trộn, các trộn, mực trộn, nem chua rán, tré trộn ăn kèm bánh tráng dừa. Mỗi món chỉ 10k , quá rẻ so với quy định. Ở đây khách cũng rất đông, bán tầm 2h đến chiều tối. Dành cho ăn vặt và nhậu nhâm nhi cốc bia rượu hoặc có thể mua về làm mồi vẫn rất okie.

Nướng niêu BBQ – Lẩu & Nướng

16 Đào Duy Từ, TP Hội An, Quảng Nam

Giờ mở cửa 08AM-10PM

Giá cả: 20k-170k

Quán có không gian khá bình dân, gần với đường vào phố cổ, nhưng được cái không gian mở nên khoáng khí nướng, không ngộp ngạt. Quán phục vụ các món nướng rất ngon như bạch tuộc, ba chỉ, chíp chíp, nghêu, ốc xào, diềm, bò cuộn, nai bếp……. gia vị thấm tháp và có cả lẩu nữa.

Quán khá đông khách, có cả khách Tây nữa, một phần vì đồ ăn ngon một phần giá cả hợp lý. Nói chung là rất hợp với ăn nhậu bình dân.

Quán hải sản nổi tiếng tại Hội An

Là những quán ăn nhậu phục vụ mồi hải sản tươi sống, bạn có thể lựa chọn hải sản trong thau và yêu cầu bếp làm theo ý muốn, giá cả cũng bình dân mà hải sản rất tươi ngon, Rất đáng để thử. Nhấp vào để xem  chi tiết các quán Ăn hải sản Hội An

Nướng tại bàn

212 Lý Thường Kiệt, Tp Hội An, Quảng Nam

Giờ mở cửa 05PM-11PM

Giá cả: 50k-100k

Quán có không gian vô cùng thoáng đãn và cổ kính, phục vụ các món nướng từ thịt, mực, dồi, cá kèo, hồ lô, các món nướng ăn kèm….Là một không gian lý tưởng để ngồi nhâm nhi vài chén .

Add Comment