Ăn Tối Tại Hội An

Thời gian buổi tối là khoảng thời gian thật sự hấp dẫn để khách du lịch có thể thăm quan phố phường và thưởng thức ẩm thực một cách trọn vẹn nhất.

Với những món ăn đường phố được phục vụ , bạn có thể bắt gặp bất cứ chỗ nào để có thể dừng chân thưởng thức, vừa ngắm dòng người đi bộ qua lại đông vui.

Ăn tối ngay tại phố cổ Hội An là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

Thịt nướng xiên que cuốn bánh ướt : bạn có thấy những hàng gánh với những quen thịt đang nướng thơm lừng không. 5k/que bao gồm cả bánh tráng và rau sống, tha hồ mà ngôi nhâm nhi nhé. Bánh cuốn rồi bánh ướt rồi rau sống rồi tới xiên que, chấm với mắm đặc trưng. Quá ngon so với quy định.

Địa điểm là những hàng gánh ven sông , bạn có thể thưởng thức những món ăn khác ngoài thịt xiên nướng tại những hàng gánh này.

Hoành thánh: một tô hoành thánh nóng hổi là một gợi ý hấp dẫn cho buổi tối tại Hội An. Nghe hoành thánh tưởng chừng quen thuộc nhưng hoành thánh Hội An rất khác so với những nơi khác. Vỏ bánh mỏng, giòn , ngon cộng với nhân tôm thịt được ướp và chế biến đặc trưng, nước dùng thanh ngọt…mùi vị khá xuất sắc.

Địa chỉ ăn hoành thánh ngon tại Quán ăn Vạn Lộc đường Trần Phú, hoặc 26 Thái Phiên.

Bánh đập – Hến trộn – Chè Bắp :  bộ ba món ăn mà thực khách có thể thưởng thức tại các hàng quán tại Hội An. Đây là những món ăn vặt vô cùng bình dân và mộc mạc có từ lâu đời. Tất cả đều được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản của người dân tại đây. Ẩm thực đặc sắc của vùng quê miền Trung.

Địa chỉ là quán Bến Tre, cách cầu Cẩm Nam 100m rẽ trái.

Ngoài ra, còn có vô số món ăn đường phố khác mà thực khách nên tham khảo tại Ăn gì khi đến Hội An để có thể biết được top những món ăn đặc trưng tại đây và lựa chọn để thưởng thức

Add Comment