Ăn Trưa Ở Hội An

Cơm gà

Cơm gà là món ăn no mà rất hợp với bữa trưa khi lỡ đến Hội An trong thời gian này. Một dĩa cơm gà vàng ong với thịt gà xe trộn phía trên ăn cùng chèn soup luộc gà nữa. Quá tuyệt cho một bữa ăn trưa ngon miệng tại Hội An. Có thể gọi thêm thịt, lòng trộn nếu thích.

Các quán cơm gà ở đây thì nhiều vô kể, có thể nói là món ăn đặc trưng tại đây. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn những quán bán cơm gà có địa chỉ trong bài viết Ăn cơm gà Hội An  vì những quán ăn này có độ đông khách và chất lượng ổn định. Chúc bạn có một bữa ăn trưa ngon miệng !

Cao lầu

Cao lầu cũng thế, một món ăn mà bạn phải ăn khi đến với Hội An. Nếu như chưa thử món ăn này thì bữa trưa hôm nay hãy thưởng cho dạ dày một tô cao lầu ngon bá cháy tiếp năng lượng cho buổi chiều du hí tiếp những ngóc ngách còn lại của thành phố Cổ.

Cao lầu cũng có rất nhiều chỗ bán, nhưng những quán có địa chỉ trong bài viết Ăn cao lầu Hội An là những quán ăn lâu đời, chuẩn vị và rất đông khách. Thực khách lựa chọn một địa điểm nhé ! Ăn trưa với món cao lầu không tệ chút nào đâu.

Thịt nướng cuốn bánh ướt

Đầu đường Bạch Đằng, ngay gần cầu đi bộ qua sông, TP Hội An, Quảng Nam

Dạo bộ ở phố cổ chắc chắn bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một hàng gánh bán thịt nướng cuốn này nhưng quán này có vẻ lâu đời và nổi tiếng tại đây. Thực khách đến đây rất nhiều người thích món ăn vặt đậm đà này.

Thịt được tẩm gia vị nướng trong xiên đũa, được cuốn với rau sống, bánh ướt, chấm với nước chấm đặc trưng rất ngon ngọt. Một que khoàng 5-7k tùy quán. Một người ăn 5 quen đã thấy hơi no rồi.

Hoành Thánh

14 Bà Triệu, TP Hội An, Quảng Nam

Hoành thánh được làm tại chỗ, nước dùng xương rất vừa dùng. Vỏ bánh mỏng, giòn, dai và ngon, ăn lạ miệng, nhân thịt tôm thơm và ngọt. Một tô 25k , đủ chất cho một buổi chiều dạo quanh phố cổ .

Thịt heo hấp cuốn bánh tráng

Địa chỉ: 76/47 Hùng Vương, Hội An, TP Hội An, Quảng Nam

Thịt ở đây được hấp cùng gia vị một cách đặc biệt mà khi ăn cảm thấy được mùi rất thơm và ngon của thịt, rau sống ăn kèm nhiều và đầy đủ loại rau. Nước chấm chuẩn hương vị miền Trung. Giá cả thì rất okie. Nói chung là rất hợp với một bữa ăn trưa no nê và ngon tại Hội An này.

Đặc biệt có ship tận nơi nữa nên cứ tha hồ gọi về khách sạn mà chén.

Add Comment