Ăn Bún Cá Nha Trang

Đến thành phố biển Nha Trang là phải ăn bún cá. Hải sản ở đây tươi ngon hết sảy rồi, riêng cá thì chất lượng không gì sánh bằng, chả cá lại được chế biến rất riêng tạo nên món bún cá đặc trưng đậm hương vị Nha Trang. Đi Nha Trang ăn bún cá là nhớ mãi không quên luôn.

Một số địa điểm bán bún cá ngon tại Tp Nha Trang, bạn đừng ngần ngại bỏ công đến thưởng thức hương vị chính gốc và đặc trưng của món bún cá tại nơi đây

Bún cá cô Ba

123 Yersin, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 06AM -09PM ( có nghỉ trưa)

Giá cả: 18k-30k

Quán cô Ba tuy nhỏ thôi nhưng dễ tìm và sạch sẽ, quán khá đông khách, có khi hết chỗ để xe, cô chủ quán thì nhiệt tình và vui vẻ.

Món bún cá sứa rất ngon , ăn đầy đủ có giá là 30k. Nước lèo ở đây nổi tiếng ngon ngọt tự nhiên, chả cá thì to tươi rồi, sứa giòn vui miệng, nước chấm cũng đậm đà. Ăn kèm rau sống đúng chuẩn ăn bún, cắt nhỏ và nhiều giá. Gia vị ăn kèm đầy đủ, nói chung là chất lượng rất okie. Ghé lại nhiều lần vẫn không chán.

Bún cá Nguyễn Loan

123 Ngô Gia Tự, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 03PM-10PM

Gía cả: 15k-35k

Ở đây khách vô cùng đông, có thể nói là một trong những quán bún cá có lượng khách đông nhất Nha Trang, chủ yếu là khách du lịch. Quán nhỏ và hơi hẹp nhưng bù lại chất lượng đồ ăn ngon . Ngoài bún cá còn có phục vụ bánh canh và bánh quai vạt nữa, cũng có bán chả cá đem về.

Bún cá thì khỏi chê rồi, nước lèo trong ngọt tự nhiên, chả cá, sứa to , tươi, gia vị ăn kèm đầy đủ. Nói chung là chuẩn bún chả cá Nha Trang. Giá thành 35k/ tô đầy đủ. Ăn một tô là no cành, có thể gọi thêm sữa đậu nành , bánh quai vạt ăn thêm.

Bún cá cô Mịn

170 Bạch Đằng, Tp Nha Trang, Khánh Hòa

Giá cả : 20k -45k

Quán cô Mịn là quán bình dân, chỗ ngồi là ghế nhựa, buổi sáng rất đông, có khi lại hết chỗ ngồi.

Bún cá ở đây là chuẩn vị  cả về nước lèo gia vị ăn kèm và đặc biệt là chả cá được chế biến đặc biệt tươi ngon. Một tô bún cá sứa đầy đủ cũng 35k, ăn no. Phục vụ rất vui vẻ và nhiệt tình.

Một số địa chỉ phục vụ bún cá ngon nữa mà thực khách có thể tiện đường ghé thưởng thức:

Bún cá Năm Beo- Chợ Đầm

B2 Chung cư Phan Bội Châu, Tp Nha Trang, Khánh Hòa

Giá cả: 20k-35k

Bún cá sứa

03 Tăng Bạt Hổ, phường Vạn Thành, Tp Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 06AM-10PM

Giá cả: 25k-35k

Bún cá lá Ninh Hòa Lãn Ông

02 Lãn Ông, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 07AM-10PM

Giá cả: 20k-25k

Bún cá lá Song Ngư

5A Phan Chu Trinh, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 06 AM-09PM

Giá cả: 15k-35k

Add Comment