Ăn Kimbap Ở Nha Trang

Ăn Kimbap ở Nha Trang có rất ít quán phục vụ món ăn này . Đa số là các bạn trẻ thích ăn vặt mới tìm kiếm lục lọi những món ăn lạ miệng để thưởng thức và thành thói quen.

Kimbap là một món ăn vặt rất ngon và no, một phần kipmbap chấm tương ớt cũng vài món ăn chơi nữa là đủ cho một bữa tối vui vẻ. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo địa điểm ăn kimbap tại Nha Trang tại một số địa chỉ sau. Hai hàng quán phục vụ những món ăn vặt có kimbap đông khách nhất Nha Trang.

Ù’s Kimbap

69 Lê Đại Hành, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 17h30-20h45

Giá cả: 20k-50k

Ở đây chuyên phục vụ đồ ăn Hàn Quốc từ kimbap đến cơm kim chi, mì khô, cơm trộn. Không gian quán okie, khu ngồi bệt, khu ngồi ghế, rộng rãi và thoáng mát. Giá cả ở đây khá rẻ phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. Quán đông nên nhân viên phục vụ nhanh nhẹn. Tuy nhiên, quán khá đông nên đồi khi không có chỗ ngồi và chỗ giữ xe, muốn ăn phải đi sớm mới thoải mái được.

Ăn vặt siêu sạch

63 Hồng Bàng, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 15h-22h

Giá cả: 5k-30k

Quán có không gian nhỏ nhưng sạch sẽ, dễ tìm, có thể lựa chọn ngồi trong nhà hoặc ngồi trời và đem về. Menu quán khá đa dạng , ngoài kimbap bình thường và kimbap chiên xù ra thì có phục vụ thêm ba chỉ nướng, lòng nướng, phô mai que, bắp xào và một số loại nước uống đi kèm. Giá cả cũng rất okie, phù hợp túi tiền với đại đa số thần dân ăn vặt  .

Add Comment