Ăn Nem Nướng Nha Trang Ở Đâu

Ẩm thực du lịch là một phần không thể thiếu trong quá trình tìm kiếm khi mà du khách đến một địa điểm nào đó. Ẩm thực mang đậm nét đặc trưng tại nơi đó sẽ để lại trong lòng thực khách những ấn tượng khó quên mà khi nhắc đến , họ lại nhớ ra những món ăn đã từng thưởng thức tại nơi đã đến. Nem nướng Nha Trang, đã trở thành món ăn đặc sản mà khách du lịch khi đến đây luôn tìm đến những hàng quán ngon để thưởng thức. Ăn nem nướng tại Nha Trang ở đâu, thực khách hãy tham khảo bài viết sau để tìm cho mình một địa điểm ăn nem nướng vừa ý.

Nem nướng Vũ Thành An

15 Lê Lợi, TP Nha Trang, Khánh Hòa 

Giờ mở cửa: 04PM-10PM

Giá cả: 20k-55k

Quán lúc nào cũng đông đúc, gần trung tâm thành phố.Nước chấm khá đặc biệt, được coi là linh hồn của món nem nướng. Nem được nướng vừa nóng khi khách đến cuốn với bánh tráng chiên và rau đủ loại gồm rau sống, dưa leo, xoài sống, dưa chua…Nhân viên phục vụ nhanh chóng. Với giá 37k/ phần/ người thì ăn no. Ngoài ra còn có bún thịt nướng và thịt bò sốt nữa.

Nem nướng Ninh Hòa Đặng Văn Quyên

02-04 Phan Bội Châu, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 03PM-10PM

Giá cả: 50k-132k

Quán này cũng khá có tiếng tại Nha Trang, quán rất rộng, cá cả thang máy, nhân viên phục vụ đông. Ngoài nem nướng, quán còn phục vụ bún thịt nướng, bún cá sứa, bò nướng…

Nem nướng ở đây cũng khá okie 40k/phần cho một người ăn no, nem to, bánh tráng chiên không quá nhiều dầu, nước chấm đậm đà và nhiều thịt, rau tươi xanh.

Nem nướng cuốn sẵn Cô Nô

24 Hai Bà Trưng, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 02PM-08PM

Giá cả: 5k-15k

Add Comment