Ăn Tôm Hùm Nha Trang

Khi đi du lịch đến các xứ sở vùng biển thoáng mát, ngoài những địa danh nổi tiếng ra thì du khách không thể nào không tận hưởng những món ăn ngon tại đây nhất là độ tươi của hải sản tại những vùng miền gần biển. Ngoài các loại ốc, cá, mực như là những món hải sản đặc sắc thì tôm hùm là một trong những đặc sản không phải ở đâu cũng có. Khánh Hòa , Nha Trang là một trong những thành phố được chọn là điểm đến của nhiều du khách bởi là một thành phố biển đầy nắng và đa dạng về ẩm thực đặc biệt là hải sản. Tôm hùm là món ăn mà thực khách phải tìm và thưởng thức cho bằng được khi đến đây.

Với giá cả không phải là rẻ cho một kg tôm hùm thì chất lượng cũng như giá trị mang lại rất cao, không hổ danh là vua của các loại hải sản, mùi vị thơm ngon và dinh dưỡng siêu cao trong tôm hùm sẽ làm cho thực khách ăn một lần nhớ mãi.

Tôm hùm được chế biến càng đơn giản càng ngon đặc biệt là nướng mọi hoặc hấp chín ăn kèm muối ớt xanh đặc trưng. Mùi vị của tôm hùm Nha Trang sẽ được giữ nguyên vị ngọt thanh, thịt dai, chắc và giá trị dinh dưỡng đầy đủ với cách chế biến đơn giản này. Ngoài ra, nếu cầu kì, tôm hùm được chế biến thêm nhiều cách khác nhau như nướng bơ, phô mai, nấu lẩu, nấu cháo, hấp bia…

Tôm hùm rẻ và tươi ngon nhất không đâu bằng đó là đảo Bình Ba, nếu có dịp ra đây thực khách không thể nào không thưởng thức tôm hùm được vớt ngay lên và chế biến nóng hổi. Thịt tôm được xẻ đôi và tẩm gia vị tùy thích .Giá tôm dao động từ 500.000-2.000.000 tùy loại nhưng đây được xem là một trong những địa điểm có giá tôm hùm vô cùng cạnh tranh và chất lượng.

Nếu ko có cơ hội đến với đảo Bình Ba, thực khách đến với Nha Trang cũng nên tham khảo thêm những địa điểm phục vụ tôm hùm sau để có thể thưởng thức món đặc sản giá trị này :

Hải sản Gió Biển 10 Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang

Hải sản Làng Chài Nha Trang Hòn Tre, Vĩnh Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa

Quán Bờ Kè 52 Cù Huân, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Gánh Hải Sản dọc bờ biển

Tôm Hùm Quán 02 Biệt Thự, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Ốc Xuân Anh 9C Tháp Bà, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Add Comment