Ăn Vặt Ngon Nha Trang

Cô Pa Quán – Ăn vặt

51 A Lê Đại Hành, Phường Tân Lập, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 10AM-22PM

Giá cả: 35k-45k

Quán có không gian rất hợp với style của các bạn trẻ, nhiều góc decor rất ấn tượng là điểm cộng mà giới teen rất thích chụp ảnh tại đây. Thêm menu thì vô cùng đa dạng và phong phú từ cơm shushi, mì, cháo, bánh đến các loại thức ăn nhẹ ….Phục vụ rất okie và luôn tươi cười với khách. Giá cả cũng phải chăng hợp với túi tiền đại dân chúng. Một địa điểm ăn vặt ngon tại Nha Trang mà bạn nên bỏ túi và note lại khi có dịp đến đây. Điểm công nữa là không gian quán thoáng mát và đem lại cảm giác dễ chịu.

Ốc Nhưng Lương Sơn

Chợ Vĩnh Lương, Lương Sơn, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 09AM-21PM

Giá cả: 20k-40k

Hơi xa thành phố nhưng nói về độ nổi tiếng thì khỏi bàn, thu hút nhiều bạn trẻ không ngại đường xá xa xôi đến thưởng thức. Điểm sáng của quán có lẽ là thực đơn vô cùng phong phú, hầu như loại ốc nào ở Nha Trang cũng có phục vụ tại đây, giá cả lại phải chăng và phục vụ nhanh cực. Nước chấm đa dạng, khuyến khích đi đông để có thể thưởng thức được nhiều món ốc.

Cuốn Papa’s 

16 Lê Quý Đôn, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 08AM-22PM

Giá cả: 10k-25k

Quán có không gian khá ấm cúng, phục vụ nhiều món ăn vặt đủ thể loại từ cuốn, bún, gỏi, trộn, đến lẩu. Mấy món cuốn nổi tiêng ở đây, cuốn sẵn cũng có, đặc biệt món gỏi cuốn tai heo rất được lòng thực khách, Nước chấm đậm đà, gia vị đi kèm phong phú.

Nói chung là một địa điểm ăn vặt ngon tập hợp nhiều món ăn phong phú và hấp dẫn, giá cả cũng phải chăng, Là địa điểm lý tưởng nên lưu lại mỗi khi cùng đám bạn ăn vặt tại Nha Trang.

Add Comment