Quán Vịt – Hàn Thuyên
26 Hàn Thuyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Giờ mở cửa: 15PM-22PM
Giá cả: 17k-44k
Ngoài vịt nướng, vịt luộc ra còn có gỏi và cơm và cháo nữa, rất ngon. Vịt nướng đã trở thành thương hiệu của quán, ăn kèm rau , gỏi, nước chấm thương hiệu .
Giá cả ở đây bình dân và phục vụ nhiệt tình, vui vẻ. Quán đông khách nên hết khá sớm, thực khách có thể tranh thủ đi sớm để thưởng thức các món vịt tại quán.
Quán Mười – Đặc sản Vịt
82 Đồng Nai, phường Phước Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Giờ mở cửa: 15PM- 22PM
Giá cả: 15k-61k
Vịt nướng và vịt luộc vẫn được phục vụ tại đây, còn có món lòng vịt nữa, đầy đủ các món ăn từ vịt như cháo vịt và tiết canh nữa.
Quán nhiều bàn ăn, không lo hết chỗ, ông chủ nhiệt tình và giá cả khá bình dân. Ăn uống no say đủ món ở đây cũng chỉ tốn vài trăm k thôi. Vịt Nha Trang có thể nói là món ăn no buổi chiều ngon và rẻ, nhâm nhi cũng rất thích.
Hùng vịt Cầu Dừa
10B Hàn Thuyên, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Giờ mở cửa: 15PM-22PM
Giá cả: 15k-100k
Ở đây phục vụ vịt lên mâm rất bắt mắt, thịt vịt trong mâm khá nhiều, thịt mềm và ngọt. Quan trọng là được làm sạch sẽ và không hôi.
Một mâm vịt ăn từ 3-4 người là no, giá cả bình dân . Ai là tín đồ của thịt vịt thì nên ghé quán một lần , hương vị mắm ở đây sẽ làm xao xuyến không quên mà không lẫn lộn với nơi nào.
Quán Vịt Tiềm
69 Bạch Đằng, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Giờ mở cửa: 15PM-22PM
Giá cả: 20k-66k
Quán này chuyên về vịt tiềm thôi, khách Trung Quốc vào quán rất nhiều. Quán nằm ngay góc đường Bạch Đằng- Ngô Đức Kếnên rất dễ timg. Không gian quán tạm ổn, phục vụ cũng nhanh, ngoài vịt tiềm còn có phục vụ nhiều món khác.
Một con vịt tiềm có giá 250k được hầm chung với hạt sen, cam thaot, tào tàu…ăn ngon đúng điệu.Ai là tín đồ của vịt tiềm ở Nha Tràng thì chắc chắn biết tới quán này.
Hey! Wоuld yօu mind if I share уour blog ᴡith my zynga group?
Tһere’s a lot ᧐f folks that I think would reɑlly enjoy уour content.
Pleaѕe let me ҝnoԝ. Thɑnk you
Heere is my web-site; quan oc ngon