Ăn Xôi Ở Nha Trang

Xôi là một trong những món ăn sáng được xem là tiện lợi nhất cho những ai muốn ngủ muộn nhưng vẫn kịp giờ làm. Xôi tại tất cả các vùng miền đất nước đều như nhau nhưng mỗi nơi lại có hương vị đặc trưng riêng và chính người dân nơi đó sẽ quen với mùi vị và luôn xem những món ăn của quê hương là vô cùng tuyệt với. Một số địa điểm bán xôi tại Nha Trang mà các bạn có thể tham khảo và thưởng thức nếu có dịp ghé thăm thành phố biển xinh đẹp này :

Xôi Sáu Khải

01 Phật Học, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 07AM

Giá cả: 20k-25k

Xôi ở đây rất đa dạng, từ xôi bắp, xôi gấc, xôi đậu đen, đến xôi thập cẩm. Điểm sáng của quán có lẽ là ngoài xôi mềm , không khô, không nhão thì gia vị ăn kèm xuất sắc. Nước thịt rất đậm đà, muối mè rắc xôi bắp cũng rất hấp dẫn làm mê mẫn bao nhiêu thực khách. Quán bán buổi sáng và từ chiều đến tối khuya,  khách ra vô đông đúc, chủ quán cũng rất nhiệt tình. Điểm khó khăn của quán có lẽ là nằm ngay trên con đường đông xe cộ tấp nập, việc chờ đợi mua xôi hơi lâu.

Xôi Hiền

12 Tô Hiến Thành, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa:06AM-10 AM

Giá cả: 10k-20k

Xôi bán buổi sáng, khách đi làm mua mang đi rất đông, khách ngồi ăn tại quán cũng khá nhiều. Xôi thịt nướng tại đây rất được lòng thực khách, ăn xôi ở đây không có cảm giác ớn, nước thịt chan vừa phải không quá mặn. Xôi thập cẩm cũng rất đa dạng nhân ăn kèm từ gà, trứng , lạp xưởng chả đến chà bông.

Một số địa điểm bán xôi cũng đông khách tấp tập vào buổi sáng và tối khuya tại Nha Trang:

Xôi gà 01 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Quán xôi xéo vịt tại 39 Lê Quý Đôn, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Xôi Ngã 4 Quang Trung 32 Quang Trung, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Xôi sinh viên trên đường Nguyễn Đình Chiểu, TP Nha Trang. Khánh Hòa

Add Comment