Cafe An Ở Nha Trang

An Cafe TP Nha Trang

Địa chỉ: 40 Lê Đại Hành, TP Nha Trang, Khánh Hòa

Giờ mở cửa: 07AM-10PM

Giá cả; 20k -50k / người 

An cafe nổi tiếng với không gian mang đậm phong cách vintage, view quán mang lại phong cách cổ xưa, yên tĩnh và rộng rãi, không ồn ào náo nhiệt như những quán cà phê hiện đại bây giờ.

Đặc biệt là mỗi bàn đều có một lọ hoa , mang lại cảm giác ấm cúng và thư giãn, trang trí khá nhiều đồ cổ bắt mắt như đồng hồ gỗ, xe mini, hoa khô…. Quán còn có cả phòng lạnh riêng tư, không gian trên lầu, ở dưới , thõa mãn nhu cầu của mọi người khi muốn lựa chọn chỗ ngồi ưng ý tại quán.

Khách hàng của quán chủ yếu là khách lớn tuổi bởi họ thích không gian yên tĩnh đẫm chất vintage tại nơi đây. Nhạc nền nhẹ nhàng thích hợp với những buổi tám chuyện tâm sự và bàn bạc công việc.

Nhìn từ ngoài vào sẽ nghĩ rằng quán khá nhỏ nhưng khi bước vào trong quán sẽ thấy thật sự rộng rãi và tráng lệ.Không gian ở ngoài thoáng mát, có nhiều cây xanh, cá cảnh tạo cảm giác yên bình , mát mẻ.

Giá nước ở đây giao động từ 20k-50k tùy món cũng bao gồm những thực đơn căn bản như kem, cafe, sinh tố….Bàn ghế chủ yếu bằng gỗ, kể cả menu cũng được thiết kế riêng bằng gỗ nốt, mang đậm phong cách riêng.

Nước uống tại đây không quá xuất sắc như những quán cafe có thương hiệu khác nhưng được pha chế vừa uống cộng với không gian quá tuyệt vời làm xao xuyến bao du khách đã ghé thăm.

Nếu ai chưa từng thử qua cafe Nha Trang thì An cafe là một điểm đến mà không thể bỏ qua. Cafe tại đây được pha fin, thêm tí sữa ở dưới ly, khuấy đều thêm 2-3 viên đá rồi thưởng thức vị cafe thơm, đậm đà không quá đắng, thưởng thức phong cảnh yên tĩnh nơi đây. An cafe ở Nha Trang thực sự là một điểm dừng chân đầy thú vị và lôi cuốn.

Add Comment