Phố Ăn Đêm Nha Trang

Nha Trang nổi tiếng là thành phố biển du lịch đẹp bậc nhất Việt Nam. Cứ mỗi dịp hè về thì nơi đây lại đông đúc người như lễ hội. Từng đoàn người từ thành phố đổ về đây để tận hưởng không phí biển trong lành, mát rượi mà khí hậu nơi đây ban tặng.

Cùng với sự phát triển của các hoạt động du lịch như tour, khách sạn, nhà hàng , khu resort nghỉ dưỡng, khu vui chơi thì ẩm thực là một khía cạnh cũng liên tục đổi mới và phát triển để phù hợp với sở thích và nhu cầu của khách du lịch. Ngoài những khu ăn uống sang trọng bậc nhất tại nơi đây thì ẩm thực đường phố làm nao lòng không biết bao nhiêu là khách du lịch. Từ những món ăn sáng đặc trưng đến biết bao nhiêu là món tại các con phố ăn đêm tại Nha Trang, thực khách có thể thỏa sức lựa chọn và thưởng thức những món ăn mà mình yêu thích, những món ăn chưa từng thử tại các địa điểm nổi tiếng này.

Ăn uống Nha Trang là nơi tập trung các bài viết về ẩm thực Nha Trang mà dulich868.com đã tập hợp lại để du khách có cái nhìn đặc trưng và tổng quát hơn về ẩm thực nơi đây.

Trên các tuyến đường chính của thành phố biển du lịch Nha Trang chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng bắt gặp được những hàng quán phục vụ ẩm thực đông đúc từ những món ăn tối, quán nhậu cũng như những món ăn vặt đặc trưng . Trên trục đường Trần Phú và các con đường lân cận là nơi tập trung nhiều khu vui chơi, mua sắm cũng như ẩm thực đông đúc. Khu Tháp Bà là con phố ăn đêm và ăn vặt đặc trưng của nhiều bạn trẻ tại Nha Trang. Hoặc nếu lỡ đói bụng vào những lúc đêm khuya thì các hàng Quán ăn Khuya Nha Trang sẽ giúp bạn có được một địa điểm để lót dạ bằng những món ăn nóng hổi và ấm bụng trước khi về nhà.

Một số con phố nổi tiếng với những hàng quán ăn đông khách tại Nha Trang như: Trần Phú, Tháp Bà, Yersin, Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Hưng Đạo, Lê Đại Hành, Trần Nhật Duật, Nguyễn Trãi, Trần Quang Khải……

Add Comment