Top 6 địa chỉ dạy học bơi tại Thủ Đức TP HCM

Top 6 địa chỉ dạy học bơi tại Thủ Đức TP HCM chuyên nghiệp, uy tín

Hiện nay, nhu cầu học bơi tại quận Thủ Đức của người dân rất cao. Vì vậy mà rất nhiều người tìm kiếm những trung tâm, địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp. Dưới đây là Top 6 địa chỉ dạy học bơi tại Thủ Đức TP HCM chất lượng sẽ là gợi ý hấp dẫn cho những ai ở Thủ Đức cũng như các quận lân cận muốn đi học bơi lựa chọn.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam – Địa chỉ dạy học bơi tại Thủ Đức TP HCM uy tín

Trung tâm dạy bơi Việt Nam đang liên kết với nhiều hồ bơi lớn tại Thủ Đức và khu vực lân cận để đáp ứng nhu cầu học của học viên

Hiện tại, trung tâm đang tổ chức các lớp học bơi đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi. Trung tâm đang liên kết với nhiều hồ bơi lớn trong khu vực quận Thủ Đức và khu vực lân cận để mang đến địa điểm học đa dạng cho các học viên.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trình độ chuyên môn giỏi đến với trung tâm dạy bơi Việt Nam học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy.

Thông tin liên hệ lớp học bơi ở quận thủ đức:

Điện thoại: 0934 027 123

Fanpage: facebook.com/dayboivietnam

Website: https://dayboivietnam.com & https://hocboivietnam.com

Lớp học bơi tại nhà thiếu nhi quận Thủ Đức

Lớp học bơi tại nhà thiếu nhi quận Thủ Đức

Đây là một trong những địa chỉ uy tín dạy bơi chuyên nghiệp tại khu vực quận Thủ Đức, khi đến với câu lạc bộ bơi lội tại nhà văn hóa thiếu nhi học viên sẽ được chọn lựa các khóa học phù hợp với nhu cầu cũng như lứa tuổi của mình.

Hiện tại, các khóa học bơi tại Nhà thiếu nhi quận Thủ Đức được mở thường xuyên. Với học phí hợp lý giáo viên nhiệt tình, trình độ chuyên môn giỏi chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn khoảng 12 buổi là học viên đã có thể nắm được các kỹ thuật bơi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 281 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3896 6566

Lớp Dạy Bơi CLB Quốc tế  Quận Thủ Đức

Lớp Dạy Bơi CLB Quốc tế  Quận Thủ Đức

Hồ bơi này nằm trong khuôn viên của Làng Đại học. Đặc điểm của hồ bơi là có không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế hiện đại. Hồ bơi ở đây có thiết kế độ sâu đa dạng khoảng từ 1,2 – 2m cũng như đầy đủ cơ sở vật chất để các học viên có thể học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 117 Đặng Văn Bi, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Lớp Dạy Bơi Hồ bơi Lâm Viên Quận Thủ Đức

Lớp Dạy Bơi Hồ bơi Lâm Viên Quận Thủ Đức

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ dạy học bơi tại Thủ Đức TP HCM uy tín chuyên nghiệp thì hồ bơi Lâm Viên là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Hồ bơi nổi bật với không gian thoáng đãng, yên tĩnh, đặc biệt nơi đây còn có thiết kế khu hồ bơi riêng dành cho trẻ em nên đảm bảo an toàn cho các bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3897 4555

Lớp Dạy Bơi Trung tâm TDTT Quận Thủ Đức

Lớp Dạy Bơi Trung tâm TDTT Quận Thủ Đức

Trung tâm thể dục thể thao quận Thủ Đức là một trong những địa chỉ uy tín chuyên mở các lớp dạy bơi chuyên nghiệp dành cho mọi lứa tuổi. Hiện nay, trung tâm sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên bơi lội giỏi được đào tạo tại các trường chính quy và đặc biệt tất cả đều trải qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ xử lý tình huống dưới nước. Chính vì thế, các khóa học bơi tại đây được thiết kế vô cùng khoa học, bài bản phù hợp với trình độ, khả năng của mỗi người nhằm mang lại hiệu quả học tập cao nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 26 Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3896 0234

Email : tttdtt.thuduc@yahoo.com

Lớp Học Bơi Hồ bơi Mèo Mun Quận Thủ Đức

Lớp Học Bơi Hồ bơi Mèo Mun Quận Thủ Đức

Hồ bơi Mèo Mun cũng là một trong những địa chỉ dạy học bơi quen thuộc được người dân quận Thủ Đức tin tưởng lựa chọn. Hồ bơi thường xuyên tổ chức các khóa học bơi dành cho mọi lứa tuổi. Ưu điểm của hồ bơi này là khuôn viên rộng rãi, thoáng mát nhân viên, giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43/11 QL. 13 , Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: 085 422 4906

Trên đây là top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Thủ Đức TP HCM chuyên nghiệp, có chất lượng giảng dạy tốt đảm bảo mọi học viên sau khi hoàn thành khóa học đều biết bơi. Hy vọng, với những thông tin bài viết sẽ giúp các bạn có thêm những địa chỉ học bơi chuyên nghiệp, uy tín nhất phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Add Comment