Top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Bình Tân TP HCM

Top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Bình Tân TP HCM chuyên nghiệp, uy tín

Nhu cầu học bơi tại quận Bình Tân và TP. Hồ Chí Minh đang ngày càng gia tăng. Theo đó, việc tìm kiếm những trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo chất lượng 100% học viên đều biết bơi sau khi kết thúc khóa học. Khám phá top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Bình Tân TP HCM chất lượng sẽ là gợi ý hấp dẫn cho bạn lựa chọn.

Lớp Học Bơi Của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam ở Bình Tân

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam với độ ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhất TPHCM hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học bơi uy tín, chất lượng tại quận Bình Tân thì Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam hẳn là một trong những trung tâm bạn không thể bỏ qua. Tại đây, bạn sẽ học nhiều kiểu bơi như bơi sải, bơi ngửa,… cam kết 100% học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nắm vững kỹ năng bơi và xử lý khi gặp những tình huống bất ngờ như chuột rút, đuối nước,…

Các khoá học bơi ở bình tân của trung tâm dạy bơi Việt Nam:

  • Khoá học bơi cho trẻ em.
  • Khoá học bơi cho người lớn.
  • Khoá học bơi cho nữ.

Học phí khoá học bơi ở quận Bình Tân:

  • Trẻ em dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/khoá.
  • Trẻ em từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000 vnđ/khoá.
  • Ngừoi lớn: 2.500.000 vnđ/khoá.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0934.027.123.
  • Website: www.dayboivietnam.com – www.hocboivietnam.com

Lớp Học Bơi CLB Hồ bơi Nhất Lan Bình Tân

CLB Hồ bơi Nhất Lan được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp 

Đây là một trong những địa chỉ uy tín dạy bơi chuyên nghiệp tại khu vực quận Bình Tân, khi đến với câu lạc bộ bơi lội Nhất Lan có nhiều khóa học dành cho mọi lứa tuổi với các hình thức bơi đa dạng như bơi ếch, bơi trườn,…

CLB còn nhận dạy kèm 1 – 1 với cam kết toàn bộ các học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ biết bơi và nắm rõ các xử lý những tình huống xấu nhất có thể xảy ra khi bơi. Thời gian và lịch học tùy thuộc vào lựa chọn của học viên, sao cho đảm bảo thuận tiện nhất với bạn.

Địa chỉ: 16 Đường Số 54, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Lớp học Bơi CLB Hồ bơi Khu dân cư Nam Hùng Vương Quận Bình Tân

Hồ bơi Nam Hùng Vương là địa điểm học bơi hiện đại, chất lượng cao

Hồ bơi Nam Hùng Vương được đánh giá là một trong những địa điểm học bơi đảm bảo an toàn, chất lượng tốt nhất, đặc biệt đối với trẻ em. Hiện nay, câu lạc bộ đã khai giảng nhiều khóa học bơi phù hợp với mọi đối tượng. 

Bạn có thể lựa chọn giáo viên nam hay nữ tùy thuộc vào nhu cầu hoặc thay thế giáo viên mới nếu cảm thấy chất lượng giảng dạy không đạt yêu cầu. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi cũng nhận dạy kèm 1:1 theo lịch thuận tiện nhất cho học viên.

Địa chỉ: Âu Lạc, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Lớp Học Bơi Trung tâm dạy bơi Sài Gòn Quận Bình Tân

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn liên kết với nhiều hồ bơi lớn trong khu vực đáp ứng thời gian học tập, địa điểm đa dạng

Hiện tại, số lượng học viên của trung tâm dạy bơi Sài Gòn đã lên đến 1000 với nhiều lớp học dành cho mọi độ tuổi. Trung tâm luôn cam kết mang đến cho người dân Quận Bình Tân một địa chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng. 

Dạy bơi Sài Gòn đang liên kết với nhiều hồ bơi lớn trong khu vực để mang đến địa điểm học đa dạng cho các học viên. Trung tâm có thể đáp ứng nhu cầu dạy kèm 1: 1 của các học viên tại quận Bình Tân và khắp địa bàn TP. Hồ Chí Minh. 

Địa chỉ: Số 48, Đường 5A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Lớp Học Bơi CLB Hồ bơi Thành Trung Quận Bình Tân

CLB Hồ bơi Thành Trung đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy bơi

Trung tâm CLB Thành Trung quận Bình Tân luôn tự hào là địa chỉ uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Địa chỉ này đã có hơn 5 năm kinh nghiệm và cam kết bạn sẽ biết bơi chỉ trong vòng 12 buổi học. Học bơi Thành Trung thường xuyên khai giảng nhiều lớp học mới cho mọi độ tuổi. Khi đăng ký học tại trung tâm bạn sẽ được nhận nhiều ưu đãi đặc biệt như miễn phí khóa học đầu tiên, tùy ý lựa chọn giáo viên, địa điểm, thời gian học tập,…

Địa chỉ: Số 106 Miếu Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Lớp Học Bơi CLB Hồ bơi Lê Thành Quận Bình Tân

CLB Hồ bơi Lê Thành với dịch vụ giảng dạy đạt chuẩn

Khi đến với Câu lạc bộ dạy bơi Lê Thành, bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ hồ bơi đạt chuẩn mà còn được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình. Mọi kiến thức bơi từ cơ bản đến nâng cao đều được truyền đạt đến học viên. Câu lạc bộ Hồ bơi Lê Thành mang đến 4 khóa học kỹ năng bơi lội gồm: bơi ngửa, bơi sải, bơi bướm, bơi ếch.

Địa chỉ: Số 198A Mã Lò, P. Bình Trị Đông Á, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Lớp học Bơi CLB Hồ bơi Kiến Thành ở Quận Bình Tân

CLB Hồ bơi Kiến Thành mang đến nhiều khóa học bơi đa dạng cho học viên

Câu lạc bộ dạy bơi Kiến Thành là một trong những địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp tại khu vực Quận Bình Tân. Khi đến với câu lạc bộ bạn sẽ có nhiều lựa chọn gồm nhiều khóa học bơi dành cho mọi độ tuổi với các hình thức bơi đa dạng gồm bơi ếch, bơi sải,… Trung tâm dạy bơi Kiến Thành có triển khai dịch vụ dạy kèm 1 – 1 và cam kết mỗi học viên đều nắm rõ kỹ thuật bơi lội và xử lý các tình huống bất ngờ có thể xảy ra sau khi kết thúc khóa học.

Địa chỉ: Số 2 đường 2D nối dài, P. An Lạc, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.

Trên đây là top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Bình Tân Tp HCM có chất lượng giảng dạy tốt nhất đảm bảo mọi học viên sau khi hoàn thành khóa học đều biết bơi 100%. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những gợi ý về địa chỉ học bơi chuyên nghiệp, uy tín nhất phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Add Comment