Top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Bình Thạnh

Top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Bình Thạnh Tp HCM

Bơi lội là môn thể thao đã quá quen thuộc và phổ biến hiện nay. Bộ môn này được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi bơi lội không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Hiện nay, có không ít trung tâm cung cấp dịch vụ dạy bơi tại Tp HCM uy tín, chất lượng. Dưới đây là danh sách top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Bình Thạnh Tp HCM.

Bơi lội là môn thể thao đã quá quen thuộc và phổ biến.

Lớp học Bơi của Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam Ở Quận Bình Thạnh

Một trong những địa chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng tại Bình Thạnh Tp HCM phải kể đến trung tâm Dạy Bơi Việt Nam. Trải qua nhiều năm hoạt động, phát triển, trung tâm đang dần trở thành địa chỉ đào tạo bơi lội hàng đầu tại Tp HCM. 

Đến với Dạy Bơi Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng thú vị và tuyệt vời. Bởi, mỗi khóa học sẽ được phát triển dựa trên hình thức 1-1. Hình thức này được hiểu là một huấn luyện viên sẽ dạy kèm một học viên. Đồng thời, đội ngũ giáo viên dạy bơi tại đây đều là những người có kinh nghiệm và hoạt động trong nghề lâu năm.

Đặc biệt, với hình thức dạy kèm 1-1 sẽ giúp học viên chủ động về thời gian học sao cho phù hợp nhất. Quả thực, trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn trang bị kỹ năng bơi cho bản thân. Để đăng ký các bạn có thể liên hệ:

 • Điện thoại: 0934 027 123
 • Email: infodayboivietnam@gmail.com.
 • Website: https://dayboivietnam.com.

Học bơi tại trung tâm Dạy Bơi Việt Nam Quận Bình Thạnh.

Lớp học bơi Hồ bơi Lido quận bình thạnh

Lớp học bơi Hồ bơi Lido là địa chỉ được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn để theo học. Với quy mô hồ bơi dài và rộng tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát cho học viên khi đăng ký tại Lido. Trung tâm Hồ bơi Lido không chỉ là địa chỉ học bơi chất lượng mà còn là nơi phù hợp với rất nhiều hoạt động rèn luyện khác.

Trung tâm Hồ bơi Lido được đánh giá cao bởi vệ sinh hồ nước luôn được đảm bảo sạch sẽ, an toàn khi tập luyện. Nước hồ thường xuyên được thay, lọc, vì vậy mùi clo cũng được loại bỏ hoàn toàn. Ngoài khu tập luyện bơi lội, nơi đây còn tích hợp cả khu ăn uống với không gian thoáng đãng. Do đó, Hồ bơi Lido thường là được chọn làm địa điểm học bơi của rất nhiều người.

Để đăng ký tham gia khóa học tại đây, khách hàng có thể liên hệ qua:

 • Địa chỉ: 290 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp HCM.
 • Điện thoại: 0582 361 831.

Lớp học bơi Hồ bơi Lido.

Lớp Học Bơi Trung tâm Hồ bơi Văn Thánh Quận Bình Thạnh

Đây là một địa chỉ học bơi nằm trong khu du lịch Văn Thánh nên có không gian vô cùng thoáng mát, rộng rãi. Với quy mô lớn được bao quanh bằng nhiều cây xanh, nơi đây được xem là địa điểm giải trí sang trọng nhưng có giá thành hợp lý. Dịch vụ dạy bơi tại Hồ bơi Văn Thánh cũng được đánh giá tốt, từ các khóa học dạy bơi cho đến các tiện ích xung quanh. Để tham gia các bạn có thể liên hệ qua:

 • Địa chỉ: 48/10 Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Tp HCM.
 • Điện thoại: 0283 512 3026.

Trung tâm hồ bơi Văn Thánh.

Lớp Học Bơi Trung tâm học bơi Swimming ở Quận Bình Thạnh

Swimming là địa chỉ chuyên cung cấp các khóa học bơi không chỉ dành riêng cho cá nhân mà còn cho cả gia đình, tập thể. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn, hoạt động nhiều năm trong nghề, vì vậy hiệu quả đào tạo học viên lên đến 95%. Tất cả các khóa học tại Swimming đều nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Để đăng ký các bạn có thể liên hệ qua:

 • Điện thoại: 0931 145 097.
 • Website: swimming.com.
 • Email: swimming@gmail.com.

Học bơi tại trung tâm Swimming.

Học bơi tại Trường Đại học giao thông vận tải Bình Thạnh

Trường Đại học GTVT là nơi có diện tích hồ bơi rộng rãi lên đến 417m2 nên phù hợp cho rất nhiều hoạt động khác nhau. Các khóa học bơi tại đây đều được giảng dạy bài bản, khoa học. Vì vậy, sau khi hoàn thành xong khóa học, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn tự tin bơi lội ở những môi trường khác nhau.

Học bơi tại Trường Đại học giao thông vận tải.

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn Kids Quận Bình Thạnh

Sài Gòn Kids là một địa chỉ uy tín tại Bình Thạnh nhận được nhiều đánh giá cao. Bởi, trung tâm chú trọng đầu tư mạnh cả về số lượng giáo viên cũng như phương pháp dạy học hiệu quả. Tất cả các giáo viên dạy bơi tại đây đều đạt thành tích cao về lĩnh vực bơi lội. Để tham gia các các bạn liên hệ qua:

 • Số điện thoại: 0985 450 338
 • Email: dayboisaigonkids@gmail.com

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn Kids.

Trung tâm hồ bơi Lam Sơn Bình Thạnh

Trung tâm Lam Sơn được thiết kế theo tiêu chuẩn hồ bơi Olympic. Không gian xung quanh hồ bơi yên tĩnh, mát mẻ và được thay nước thường xuyên để luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Đây cũng là địa chỉ rất thích hợp dành cho những ai thích môn bơi lội.

Trung tâm Lam Sơn được thiết kế theo tiêu chuẩn hồ bơi Olympic.

Trên đây là top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Bình Thạnh Tp HCM uy tín, an toàn. Hy vọng với những gợi ý mà chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn lựa chọn được trung tâm học bơi phù hợp.

Add Comment