Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 1 tp HCM

Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 1 tp HCM

Bơi lội là một môn thể thao giúp cơ thể phát triển toàn diện, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, hỗ trợ rất tốt trong việc giảm cân. Ngoài ra bơi cũng là kỹ năng cần thiết mà mọi trẻ em đều nên có.Chính vì những lý do trên mà  thông tin Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 1 tp HCM được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam ở Quận 1

Tọa lạc tại địa chỉ số 81 đường Cách Mạng tháng 8, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm dạy bơi Việt Nam cung cấp các khóa học bơi cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Học viên đến với trung tâm sẽ được giảng dạy và thực hành bơi cùng các HLV giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm lâu năm. Học viên được đào tạo căn bản từ tập thở, đứng nước cho tới các kỹ năng bơi lội chuyên sâu như bơi ếch, bơi bướm, bơi sải…

Trung tâm dạy bơi Việt Nam rất uy tín, được nhiều học viên tin tưởng

Mỗi giáo viên sẽ kèm một học viên tập bơi nên tuyệt đối không có trường hợp xảy ra sự cố đáng tiếc, đồng thời các học viên sẽ được trải nghiệm những bài học bổ ích, thiết thực nhanh nhất. Thời gian các khóa học rất linh động, học viên có thể sắp xếp thời khóa biểu phù hợp dễ dàng. 

Trung tâm dạy bơi Việt Nam xứng đáng lọt top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 1 tp HCM bởi luôn có sự cam kết đầu ra cho tất cả học viên. Giá mỗi khóa bơi lội tại đây rơi vào trên dưới 1 triệu đồng.

Câu lạc bộ Yết Kiêu ở Quận 1

Câu lạc bộ bơi Yết Kiêu sở hữu hồ bơi rộng rãi, thoải mái, thoáng mát, không gian yên tĩnh và nước sạch. CLB hiện đang cung cấp các khóa học bơi cho trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em trên 5 tuổi, người lớn với chi phí khá phải chăng, chỉ trên 1 triệu đồng cho một lớp 12 buổi. Số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 4-5 người, giúp các huấn luyện viên dễ dàng bao quát tình hình lớp và hướng dẫn học viên chi tiết hơn. 

CLB Yết Kiêu ngoài lớp cơ bản có cả lớp nâng cao

Trung tâm cũng có các lớp bồi dưỡng bơi nâng cao, bơi huấn luyện thi đấu dành cho các vận động viên tiềm năng của thành phố. Địa chỉ trung tâm nằm tại số 1, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Bến Nghé, tp HCM.

Trung tâm Sun Swimming ở Quận 1

Trung tâm bơi lội Sun Swimming nằm trong khuôn viên khách sạn May Hotel 28-30 Thi Sách, quận 1 là địa chỉ dạy bơi khá có tiếng của thành phố. Nước hồ bơi của trung tâm khá sạch, trong, không bị mùi javel khó chịu. Mỗi buổi học thường kéo dài từ 1-1,5 tiếng đồng hồ với nhiều khung giờ học linh động. Giá của mỗi lớp học từ 1 triệu đồng cho tới dưới 2 triệu đồng tùy thuộc vào độ tuổi của học viên.

Sun Swimming nằm trong khách sạn May Hotel nước sạch và trong

Câu lạc bộ bơi lội Nguyễn Bỉnh Khiêm ở Quận 1

Tại trung tâm thể thao Nguyễn Bỉnh Khiêm, các lớp học bơi có chung thời lượng giảng dạy là 15 buổi. Học viên có thể tùy chọn tham gia lớp cơ bản, lớp nâng cao hoặc lớp huấn luyện thi đấu tùy vào khả năng của bản thân. Học viên có thể đồng thời tham gia 2 khóa học bơi cùng lúc. Giá các khóa học bơi tại CLB Nguyễn Bỉnh Khiêm dao động từ 1-2 triệu đồng/khóa. HLV của CLB Nguyễn Bỉnh Khiêm giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

CLB Nguyễn Bỉnh Khiêm có đội ngũ HLV giỏi, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của CLB Nguyễn Bỉnh Khiêm rất thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ các học viên rất nhiệt tình. Học viên nếu không có đồ bơi cũng có thể thuê đồ ngay tại CLB với mức giá thành hợp lý.

Paul Sadler Swimland ở Quận 1

Paul Sadler Swimland nằm trong Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 1 tp HCM hiếm hoi đạt chuẩn quốc tế , có cấp chứng chỉ cho mọi độ tuổi. Học viên tham gia lớp học tại đây sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh và được kèm 1-1. Phụ huynh có thể đăng ký lớp học bơi cùng con mình, tránh tình trạng các bé bỡ ngỡ, hoặc sợ hãi. Địa chỉ của lớp tại quận 1 là 161B đường Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao.

Lớp học bơi Paul Sadler Swimland đạt chuẩn quốc tế

Lớp dạy bơi tại cung văn hóa Lao Động ở Quận 1

Tại cung văn hóa Lao Động, 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, quận 1, tp Hồ Chí Minh hiện đang cung cấp các lớp học bơi tập thể và cá nhân tùy vào sở thích, điều kiện kinh tế của từng học viên. Học phí của các lớp tập thể chỉ 300.000 đồng 12 buổi học, các lớp tổ chức vào thứ 2,4,6 và thứ 3,5,7 hàng tuần. 

cung văn hóa Lao Động có lớp bơi cá nhân và tập thể

Riêng các lớp cá nhân mở hàng ngày theo thời khóa biểu tự chọn của khách hàng trong khung giờ từ 6h sáng đến 19h tối. Mức học phí lớp kèm 1:1 là 650.000 ngàn đồng cho 18 buổi. 

Lớp học bơi nhà khách Hương Sen ở Quận 1

Tại nhà khách Hương Sen địa chỉ 60-70 đường Đồng Khởi, quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh có các lớp dạy bơi mở từ 8h sáng đến 20h tối hàng ngày. Lợi thế tại lớp học bơi nhà khách Hương Sen là giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên, hồ bơi sạch sẽ, nhân viên hỗ trợ thân thiện, nhiệt tình. Những người đã biết bơi cũng có thể tự luyện tập bơi tại hồ này theo sở thích với giá vào cửa chỉ 70.000 đồng.

Lớp bơi nhà khách Hương Sen rất thu hút học viên

Trên đây là top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 1 tp HCM được yêu thích nhất dành cho những ai đam mê môn thể thao dưới nước. Đừng ngần ngại đăng ký tập bơi ngay hôm nay để giúp cơ thể dẻo dai, mạnh mẽ tràn đầy sức sống và phòng chống bệnh tật hiệu quả.

Add Comment