Top 7 Địa chỉ dạy học bơi tại quận 11 TP HCM

Top 7 Địa chỉ dạy học bơi tại quận 11 TP HCM

Bơi lội là kỹ năng mà bất kỳ ai cũng cần phải biết. Nhất là vào mùa hè, nhu cầu đi bơi, đi biển tăng lên rất nhanh. Bố mẹ quan tâm đến sự an toàn của con trẻ thì nhất định phải cho bé đi học bơi. Đừng quá bận tâm vì 7 Địa chỉ dạy học bơi tại quận 11 TP HCM sau đây sẽ phần nào giải quyết nỗi lo cho bố mẹ.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam ở quận 11

Được thành lập đã hơn 12 năm, trung tâm dạy bơi Việt Nam là một trong những địa chỉ dạy bơi uy tín, chất lượng hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh. Tất cả giảng viên và hướng dẫn viên ở trung tâm đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, là những huấn luyện viên, cựu vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. 

Đội ngũ giảng viên tận tình hướng dẫn học viên

Trung tâm dạy bơi Việt Nam cung cấp nhiều khóa học khác nhau dành cho nhiều đối tượng ở các độ tuổi và trình độ khác nhau. Tại đây, các học viên sẽ được đào tạo kỹ càng từ kỹ thuật bơi, các kiểu bơi đa dạng, được trang bị kiến thức về bơi lội và những kỹ năng xử lý tình huống khi bất ngờ có nguy hiểm xảy ra. 

Trung tâm còn có chương trình kèm riêng 1 – 1 dành cho những khách hàng có yêu cầu. Đảm bảo học viên sẽ tiến bộ sau từng buổi học và sớm đạt kỹ năng bơi lội chuyên nghiệp. 

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0934.027.123 (Zalo)
 • Facebook: m.me/dayboivietnam
 • Email: info@dayboivietnam.com
 • Website: https://dayboivietnam.comhttps://hocboivietnam.com

Công viên nước Đầm Sen Quận 11

Với những ai đã có kỹ năng hoặc muốn có nơi luyện tập thì công viên nước Đầm Sen chính là ốc đảo lý tưởng. Với hơn 36 thiết bị trò chơi dưới nước hiện đại cùng những khu vực hồ nước tạo sóng rộng hơn 3000m2 sẽ đem đến cho bạn một địa chỉ học bơi tuyệt vời. 

Luyện tập kỹ năng bơi tại Đầm Sen là ý tưởng không tồi

Nguồn nước tại đây được thay thường xuyên, do đó bạn có thể an tâm khi bơi lội dưới sự giám sát của đội ngũ cứu hộ chuyên nghiệp. Môi trường trong lành và làn nước mát chính là động lực thúc đẩy kỹ năng bơi của bạn trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Thông tin liên hệ: 

Câu lạc bộ bơi lặn Phú Thọ Quận 11

Một trong những địa chỉ học bơi tại quận 11 TP. Hồ Chí Minh mà bố mẹ không nên bỏ qua chính là câu lạc bộ bơi lặn Phú Thọ. Tại đây có 3 bể bơi dành cho người lớn (sâu 2 – 2.5m), trẻ em (sâu 1 – 1.3m) và nhi đồng (sâu 6 tấc). 

Đăng ký học bơi tại đây, học viên được tận hưởng không gian học rộng rãi, thoáng mát, bể bơi đẹp, nước sạch được thay thường xuyên và đội ngũ giáo viên nhiệt tình. Các khóa học bơi được khai giảng hàng tuần. 

Các khóa học được khai giảng mỗi tuần

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3864.6095

Trung tâm dạy bơi trẻ em Sài Gòn Quận 11

Là một trong những Địa chỉ dạy học bơi tại quận 11 TP HCM rất được giới trẻ yêu thích, trung tâm dạy bơi trẻ em hay còn gọi là SAIGONKIDSWIM sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và những khóa học bổ ích. Tại đây, học viên được làm quen với môi trường nước sạch, không khí trong lành, bể bơi rộng và thoáng mát. 

Dạy kỹ năng bơi cho trẻ em chưa bao giờ là thừa

Thông tin liên hệ: 

Trung tâm Hocboi.net

Đây cũng là một địa chỉ học bơi tại quận 11 TP. Hồ Chí Minh uy tín cho những học viên. Trung tâm Hocboi.net thường xuyên thay đổi và nâng cao chất lượng bài giảng, bổ sung những bài học thiết kế phù hợp với từng đối tượng học viên. Từ đó giúp học viên có được sự thoải mái, tự tin và thư giãn mỗi khi đến lớp. 

Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ các gói kèm riêng 1: 1 cho những học viên mong muốn được đào tạo chuyên sâu hơn. Đồng thời trung tâm thường xuyên thu xếp những lớp học theo nhóm đáp ứng nhu cầu của mọi học viên một cách tốt nhất. Các khóa học đa dạng từ dành cho người mới bắt đầu, người đã biết bơi đến vận động viên chuyên nghiệp giúp cho học viên có sự hứng thú và yêu thích bộ môn bơi lội bổ ích. Tham gia các lớp học bơi đầy ắp tiếng cười sẽ giúp học viên giải tỏa stress và nâng cao sức khỏe. 

Học bơi chính là bảo vệ bản thân

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0933.654.122
 • Website: www.hocboi.net
 • Email: hocboi.net@gmail.com

Trung tâm dạy bơi Baby Fish Swim Quận 11

Đến tại trung tâm dạy bơi Fish Swim, học viên được hướng dẫn và đào tạo theo chương trình học mới lạ, chuyên nghiệp. Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và tận tâm. Đảm bảo sau mỗi khóa học hoàn chỉnh, học viên sẽ đạt kỹ năng bơi lội giỏi và thành thạo những kiến thức cần thiết về bộ môn này.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0932 009 030
 • Website: www.babyfish.vn
 • Email: babykidswimacademy@gmail.com

Mọi lứa tuổi, mọi giới tính đều nên học bơi

Trung tâm Swim For Life Quận 11

Địa chỉ dạy học bơi tại quận 11 TP HCM chuyên nghiệp Swim For Life sẽ đem đến cho học viên mọi lứa tuổi những kỹ năng bơi đa dạng từ bơi ngửa, sấp, bơi ếch, bơi bướm,… Trung tâm còn có chương trình kèm riêng 1 – 1 và cam kết học viên sẽ thành thạo kỹ năng bơi lội sau khi kết thúc học phần. Địa điểm và thời gian học tùy theo nhu cầu của học viên.

Thông tin liên hệ:

Nâng cao sức khỏe bằng cách bơi lội thường xuyên

Trên đây là top 7 Địa chỉ dạy học bơi tại quận 11 TP HCM để những ai có nhu cầu tìm hiểu về bộ môn thể thao này có thể đăng ký. Kỹ năng bơi là vô cùng cần thiết do đó mỗi người cần ý thức trang bị ngay từ bây giờ. 

Add Comment