Top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Quận 3 TPHCM

Top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Quận 3 TPHCM

Bơi lội hiện nay là một trong những môn thể thao cao cực kỳ quan trọng. Bơi giúp mọi người cải thiện sức khỏe và chiều cao, đồng thời cũng là một trong những kỹ năng sống không thể thiếu. Bạn đang sinh sống tại quận 3 thành phố Hồ Chí Minh và chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào để học bơi? Vậy thì sau đây sẽ là top 7 địa chỉ dạy học bơi tại quận 3 tp HCM bạn không thể bỏ qua.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Top Trung Tâm Dạy Học Bơi Quận 4

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam Quận 3

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam – địa chỉ dạy học bơi chất lượng số 1

Gợi ý đầu tiên trong top 7 địa chỉ học bơi tốt tại quận 3 bạn không thể bỏ qua chính là trung tâm dạy bơi Việt Nam. Trung tâm là đơn vị dạy bơi hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. 

Tại trung tâm luôn có các chương trình học dành riêng cho các đối tượng khác nhau. Chính vì thế dù bạn ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng đều có thể đến tới trung tâm này để học bơi. Học phí cho mỗi khóa học dao động từ 2.500.000 đến 3.000.000 đồng.

Câu lạc bộ bơi lội Kỳ Đồng Quận 3

Câu lạc bộ bơi Kỳ Đồng cung cấp khóa học bơi 1 kèm 1

Địa chỉ thứ hai mà nhất định bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu học bơi chính là câu lạc bộ bơi lội Kỳ Đồng. Khi học bơi tại câu lạc bộ bơi lội Kỳ Đồng bạn sẽ được học theo phương pháp 1 kèm 1, do đó về chất lượng cũng như độ an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Câu lạc bộ có một hồ bơi dài đến 25m, chiều sâu dao động từ 1,4 đến 2m và có cả khu vực bơi dành cho trẻ em. Chính vì thế các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm cho con học bơi tại địa chỉ này. Hiện tại học phí tại trung tâm tọa lạc ở số 40 Kỳ Đồng, phường 9 quận 3 này dao động từ 2.500.000 đến 3.000.000 đồng/ khóa (12 buổi)

Hồ bơi Fosco ở Quận 3 TPHCM

Hồ bơi Fosco có các khóa học bơi chất lượng, uy tín

Tọa lạc ở 40 Bà Huyện Thanh Quan phường 6, hồ bơi Fosco là một trong top 7 địa chỉ dạy học bơi tại quận 3 tp HCM uy tín. Điều ấn tượng nhất với địa chỉ học bơi này chính là không gian sạch sẽ và yên tĩnh. Các khóa học bơi của trung tâm chia thành nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt Fosco còn có có nhiều dịch vụ tiện ích đi kèm, rất thích hợp cho các bé vừa học bơi vừa vui chơi. Khóa học có giá từ 2.500.000 đến 3.000.000 đồng, phù hợp với nhiều người.

Trung tâm Sun Swimming Tại Quận 3 TPHCM

Sun Swimming có đội ngũ huấn luyện viên tận tâm, nhiệt tình

Địa chỉ học bơi nổi tiếng tiếp theo mà bạn sẽ cảm thấy nuối tiếc nếu như bỏ qua chính là trung tâm Sun Swimming. Dịch vụ học bơi tại trung tâm sẽ giúp bạn được trang bị đầy đủ vốn kỹ năng cơ bản để có thể bơi lội một cách thành thạo. Thời gian các khóa tại Sun Swimming cực kỳ linh động. Địa chỉ của bể bơi tọa lạc tại Victory Saigon Hotel 14 Võ Văn Tần Quận 3. Học phí của trung tâm dao động từ 900.000 đến 1.800.000 đồng/ khóa.

Trung tâm Dạy Bơi Kèm Riêng Quận 3

Trung tâm Dạy Bơi Kèm Riêng là địa chỉ nhiều người tin tưởng

Nếu như bạn đang sinh sống ở khu vực đường Cách Mạng Tháng 8 tại quận 3 thì đừng bỏ qua trung tâm Dạy Bơi Kèm Riêng. Đây là một trong những địa chỉ dạy học bơi được công nhân viên chức và nhiều bạn học sinh sinh viên ưa chuộng. Tuy nhiên Trung tâm chỉ nhận dạy cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên để đảm bảo độ an toàn. Học phí của trung tâm khá ưu đãi, dao động từ 980.000 đến 2.500.000 đồng/ khóa.

Trung tâm Swim Care ở Quận 3

Trung tâm dạy bơi Swim Care là trung tâm dạy bơi cho mọi lứa tuổi

Swim Care hiện đang là một trong những địa chỉ nhận dạy bơi cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ 2 – 3 tuổi. Trở thành học viên của trung tâm, bạn sẽ nhận được chính sách cam kết về chất lượng cuối khóa học, đảm bảo 100% học viên đều có thể bơi hiệu quả. Hồ bơi của trung tâm có độ sâu phù hợp, thích hợp với trẻ em. Địa chỉ của Swim Care tọa lạc tại số 117 – 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. 

Trung tâm Sài Gòn Bơi Quận 3

Sài Gòn Bơi là trung tâm dạy bơi có học phí ưu đãi

Trung tâm Sài Gòn Bơi là một trong những trung tâm dạy học bơi nổi tiếng hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với trung tâm, các học viên sẽ được huấn luyện tận tình, xua tan nỗi lo sợ nước. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên không chỉ có thể bơi ếch, bơi sải thành thạo mà còn cực kỳ yêu thích bể bơi. Đặc biệt, học phí tại trung tâm dao động từ 2.000.000 đến 3.000.000 đồng/khóa.

Trên đây là tổng hợp top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Quận 3 tp HCM chất lượng mà nhất định bạn không nên bỏ qua. Lựa chọn địa chỉ dạy bơi phù hợp sẽ giúp bạn có thể rèn luyện khả năng bơi lội tốt nhất.  

Add Comment