Top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Quận 4

Tìm hiểu Top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Quận 4 tp HCM

Bạn đang sinh sống tại Quận 4 thành phố Hồ Chí Minh và bạn muốn tìm địa chỉ dạy bơi gần khu vực mình sinh sống? Hiện tại trên địa bàn Quận 4 có rất nhiều đơn vị dạy bơi khác nhau và bạn không biết nên chọn địa chỉ nào? Vậy thì sau đây sẽ là top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Quận 4 tp HCM nhất định bạn không nên bỏ qua.

🤽🤽🤽XEM THÊM: Top 7 Trung Tâm Dạy Học Bơi Quận 5

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam ở Quận 4

Trung tâm Dạy bơi Việt Nam hiện đã có 12 năm kinh nghiệm

Dạy bơi Việt Nam là một trong những địa chỉ dạy bơi uy tín tại Quận 4 mà bạn không nên bỏ qua. Trung tâm được thành lập từ 2007, cho đến nay đã có 12 năm kinh nghiệm trong việc rèn luyện, huấn luyện, đào tạo các khóa học viên.

Học bơi với các huấn luyện viên của Dạy bơi Việt Nam bạn sẽ được huấn luyện tỉ mỉ, chu đáo, nắm bắt nhanh các mẹo làm nổi người, hít thở dưới nước,…

Học phí của trung tâm:

  • Dành cho trẻ em dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/khoá 12 buổi.
  • Trẻ em từ 5 tuổi đến 16 tuổi: 3.000.000 vnđ/lượt bơi.
  • Người lớn: 2.500.000 vnđ/lượt bơi.

Trung tâm Dạy Bơi Trẻ Em Sài Gòn ở quận 4

Trung tâm dạy bơi trẻ em có học phí ưu đãi từ 2.000.000 đến 3.000.000 đồng

Trung tâm Dạy Bơi Trẻ Em Sài Gòn hay còn được biết đến với cái tên Saigonkidswim là cái tên không thể bỏ qua trong top 7 địa chỉ dạy học bơi tại quận 4 tp HCM. Trung tâm chia các lớp học theo từng độ tuổi và từng mức độ khác nhau, cho người lớn và cả trẻ em. Bạn có thể lựa chọn khóa học để rèn luyện các kiểu bơi khác nhau với học phí từ 2.000.000 đến 3.000.000 đồng như:

  • Bơi ếch.
  • Bơi bướm.
  • Bơi ngửa.
  • Bơi sải.

Câu lạc bộ bơi lội bến Vân Đồn ở Quận 4

Câu lạc bộ hồ bơi bến Vân Đồn đa dạng hồ bơi

Câu lạc bộ hồ bơi bến Vân Đồn là địa chỉ học bơi khá chất lượng và uy tín hiện nay. Hồ bơi thiết kế đến 3 hồ bơi khác nhau, phục vụ cho trẻ em, người mới học bơi luyện tập. Hồ bơi lớn nhất trên tầng 2 có chiều sâu 2m, dài 50m và rộng 22m. Hồ bơi thứ 2 nằm ở tầng 1 có kích thước 9 x 25m và hồ bơi cho bé thiết kế hình tròn đường kính 9m, độ sâu chỉ 70 – 80 cm. Địa chỉ của hồ bơi bến Vân Đồn tại số 120-122 Khánh Hội, phường 3, quận 4 và học phí luôn dưới 3 triệu.

Trung tâm Dạy Bơi Thầy Duy ở quận 4

Trung tâm dạy bơi Thầy Duy – trung tâm học bơi uy tín số 1 hiện nay

Dạy Bơi Thầy Duy được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em học bơi hiện nay bởi trung tâm có phương pháp dạy khá đặc biệt. Không chỉ có cơ sở tại quận 4, Dạy Bơi Thầy Duy còn có cơ sở ở hầu hết các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh. Khi hướng dẫn học viên, các huấn luyện viên luôn tận tình và chu đáo, hướng dẫn từng động tác, từng phương pháp để bạn có thể tự tin bơi lội trong thời gian ngắn nhất.

Lớp học bơi tại hồ Khánh Hội Quận 4

Hồ Khánh Hội với các khóa học bơi chỉ từ 2.500.000 đồng

Hồ Khánh Hội là một trong những hồ bơi luôn đảm bảo không gian thoáng mát, môi trường bơi sạch sẽ.

Tại hồ bơi đang mở các lớp dạy bơi khác nhau nên các học viên có thể đăng ký học sau những giờ làm việc mệt mỏi để thư giãn. Không chỉ nổi tiếng với huấn luyện viên giàu chuyên môn, hồ bơi Khánh Hội còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích.

Địa chỉ của hồ bơi tại số 1 Vĩnh Hội, phường 5, quận 4 và mức học phí chỉ từ 2.500.000 đồng/ khóa.

Trung tâm dạy bơi Worldkids Quận 4

Worldkids là trung tâm dạy bơi có chính sách 1 kèm 1

Một trong top 7 địa chỉ dạy học bơi tại quận 4 tp HCM mọi người nên lựa chọn khi mới bắt đầu học bơi là Worldkids.

Đặc biệt đội ngũ giáo viên của đơn vị là những huấn luyện viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo dạy bơi hiện nay.

Các học viên sẽ được huấn luyện 1 kèm 1, nhờ đó có thể được các huấn luyện viên uốn nắn ngay những động tác sai.

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn Bơi ở quận 4

Sài Gòn bơi – trung tâm dạy bơi học phí siêu ưu đãi

Đến với trung tâm bạn sẽ được đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, vui tính, tâm lý hướng dẫn. Trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, vui tính, tâm lý hướng dẫn. Đặc biệt, không gian hồ sơ của trung tâm cực kỳ sang chảnh, đạt tiêu chuẩn 3 sao mang đến cho các học viên những giây phút luyện tập thoải mái với thời gian linh động. Học phí tại trung tâm chỉ từ 2.00.000 đồng và luôn dưới 3.000.000 đồng/ khóa.

Trên đây là danh sách top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Quận 4 tp HCM uy tín nhất. Học phí tại những địa chỉ này cũng khá ưu đãi, vì thế các học viên hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chi phí. Đặc biệt, vào những dịp lễ lớn, các trung tâm còn có nhiều chương trình giảm giá cực sock cho các khóa học, mang đến nhiều ưu đãi cho học viên.

Add Comment