Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 6 TP HCM

Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 6 TP HCM

Ngày nay, bơi lội được xem như là một kỹ năng không thể thiếu, cần phải có ở mỗi người. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được đúng kỹ năng và vận dụng được hết những lợi ích mà bơi lội mang lại thì không phải chuyện đơn giản. Cần phải có huấn luyện viên hướng dẫn thì các bạn mới có thể lĩnh hội được hết những kỹ năng cần thiết. Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 6 và đang có nhu cầu trang bị kỹ năng bơi lội? Hãy tham khảo Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 6 TP HCM mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Việt Nam ở Quận 6

Trung tâm dạy bơi Việt Nam là một cái tên không còn gì xa lạ đối với người dân TP HCM nói chung và ở quận 6 nói riêng. Đây là trung tâm dạy bơi theo hình thức kèm riêng có uy tín và chất lượng nhất tại quận 6.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy bơi, trung tâm đã đào tạo hơn 12.000 học viên thành thạo với kỹ năng sinh tồn cơ bản này.

Các huấn luyện viên tại trung tâm đều  những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bơi lội, cùng phương pháp giảng dạy mới mẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với trung tâm qua SĐT: 0934 027 123 hoặc Website: https://dayboivietnam.com  & https://hocboivietnam.com.

Trung tâm Sài Gòn Bơi Quận 6

Với mục tiêu hoạt động là đặt uy tín lên hàng đầu, trong suốt thời gian qua, Trung tâm Sài Gòn Bơi luôn nỗ lực để làm hài lòng tất cả học viên. Tất cả những khóa học tại Trung tâm đều được đánh giá cao cả về chuyên môn lẫn tinh thần hướng dẫn. 

Trung tâm luôn tạo điều kiện để tất cả mọi người đều có thể tham gia được khóa học bằng việc linh hoạt trong thời gian và địa điểm học. Hãy liên hệ qua SĐT 0941.145671 để đăng ký nếu có nhu cầu nhé.

Trung tâm Sài Gòn bơi

Trung tâm Dạy bơi Thầy Duy

Trung tâm dạy bơi thầy Duy cũng là một trong những địa chỉ dạy bơi uy tín được nhiều người lựa chọn tại quận 6. Các bài giảng đều được thiết kế rất khoa học cùng với sự hướng dẫn của những huấn luyện viên có chuyên môn cao, trung tâm luôn nhận được những đánh giá cao của học viên. 

Với hình thức giảng dạy 1 kèm 1, các bạn sẽ được hoàn thiện kỹ năng bơi lội một cách bài bản nhất. Đặc biệt, trung tâm còn cam kết sẽ hoàn trả học phí 100% nếu học viên vẫn chưa hoàn thiện được kỹ năng bơi sau khóa học. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với  trung tâm qua số điện thoại 0359.826.056.

Trung tâm dạy bơi trẻ em Sài Gòn tại Quận 6

Trung tâm dạy bơi trẻ em Sài Gòn là một địa chỉ đáng lựa chọn nếu bạn có nhu cầu học bơi tại quận 6. Trung tâm sở hữu một đội ngũ huấn luyện viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy khoa học, linh hoạt chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao. Tất cả học viên khi tham gia học tại đây đều biết bơi sau khi kết thúc khóa học. 

Các bạn có thể liên hệ để đăng ký với trung tâm qua:

  • Điện thoại: 0903 91 61 31
  • Website: dayboitreem.com

Lớp học bơi trẻ em tại Sài Gòn

Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn

Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các khóa học bơi theo hình thức kèm riêng. Đặc biệt, trung tâm sẽ đến tận nhà học viên hoặc hồ bơi gần nhà học viên để giảng dạy. Điều này sẽ mang đến cho học viên sự thuận tiện và hiệu quả nhất định sau khóa học. 

Trung tâm hiện cung cấp nhiều khóa học phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau như khóa học bơi trẻ em dưới 7 tuổi, khóa học bơi cho trẻ 7-12 tuổi, khóa học bơi người lớn… Nếu có nhu cầu, các bạn hãy liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 028 69290039 – 028 665 41443 hoặc Website: https://dayboisaigon.com.

Nhà thiếu nhi Quận 6

Hồ bơi tại nhà thiếu nhi quận 6 là một địa chỉ yêu thích của các bạn nhỏ tại đây. Vào mùa hè hoặc những ngày nghỉ, cha mẹ thường đưa con đến đây để tập luyện và thư giãn. Nơi đây là một địa chỉ chuyên đào tạo, tập luyện thể dục thể thao nên thường xuyên mở những lớp dạy kỹ năng bơi. 

Hồ bơi tại đây với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, đảm bảo sạch sẽ phù hợp với nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau. Nếu có nhu cầu đăng ký học bơi, hãy liên hệ với Nhà văn hóa thiếu nhi quận 6 tại Địa chỉ: 212 Nguyễn Văn Luông, P11, Điện thoại: 083 875 6933.

Trung tâm Hocboi.net

Trung tâm Hocboi.net là địa chỉ chuyên cung cấp những lớp học bơi theo hình thức 1 kèm 1 chất lượng tại quận 6. Trung tâm cam kết học viên sẽ biết bơi và bơi đẹp sau khi kết thúc khóa học với mức học phí cạnh tranh nhất. Đặc biệt, thời gian và địa điểm học sẽ do học viên tự đề xuất.

Thông tin liên hệ lớp học bơi như sau:

  • Email: Hocboi.net@gmail.com
  • Điện thoại: 0933 654 122
  • Website: hocboi.net

Trung tâm hocboi.net

Bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 6 TP HCM. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho các bạn.

Add Comment