Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 8 TP HCM

Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 8 TP HCM

Bơi lội là một trong những bộ môn thể thao được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt là các bậc phụ huynh muốn con mình phát triển chiều cao tốt hơn thường cho các bé đi học bơi. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ dạy học bơi, đặc biệt tại địa bàn quận 8 TPHCM ngày càng có nhiều cơ sở ra đời. Vậy địa chỉ dạy học bơi tại quận 8 Tp HCM ở đâu chuyên nghiệp, uy tín? Với 7 địa chỉ sau đây đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi người lựa chọn.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam tại Quận 8

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thì Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam là địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp tại Quận 8 để mọi người tham khảo. Đặc biệt, tất cả đội ngũ giáo viên dạy bơi tại đây đều là những VĐV, HLV chuyên nghiệp sau những giải đấu quốc gia đã giải nghệ, cũng như có đầy đủ bằng cấp đại học chính quy về bộ môn này.

Ngoài ra, khi học bơi tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam thì các học viên sẽ được hưởng chính sách dịch vụ dạy kèm tận tình, cho đến khi biết bơi không kể bất kỳ thời gian nào. Đồng thời, tại đây còn có những khóa học từ cơ bản đến nâng cao cho các đối tượng từ 4 tuổi trở lên đảm bảo sẽ giúp bé tiếp cận được bộ môn bơi lội nhanh chóng nhất.

Địa chỉ hồ bơi: số 9 Phạm hùng, Quận 8, TPHCM hoặc 854 Tạ quang Bửu, quận 8, TPHCM.

️ Giá vé vào cổng: 25.000 vnđ/lần bơi.

️ Giờ mở cửa: 5h sáng đến 19h30 tối các ngày trong tuần.

Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 8 TP HCM Swim For Life

Đây là một trong những địa chỉ dạy bơi tại Quận 8 uy tín, chuyên nghiệp. Khi đến với Swim For Life, học viên sẽ được tham gia những lớp học bơi phù hợp với độ tuổi của mình, cũng như được đào tạo hầu hết các kiểu bơi như bơi trườn, bơi ếch,…. Ngoài ra, trung tâm còn có chính sách hướng dẫn dạy kèm học bơi 1 – 2 để đảm bảo kết thúc khóa học thì học viên có thể biết bơi và tự xử lý các tình huống xấu dưới nước hiệu quả.

Hình ảnh dạy bơi tại trung tâm Swim For Life

Thông tin liên hệ:

– Địa điểm: Hồ bơi Hòa Bình 854 Tạ Quang Bửu, Quận 8, TPHCM.

– Khóa học: 1.500.000 – 3.500.000đ.

– Thời gian học: 5h sáng đến 19h30 tối các ngày trong tuần (tùy theo sắp xếp thời gian của từng học viên).

Trung tâm dạy bơi quận 8 Sài Gòn Kidswim

Khi nói tới các địa chỉ dạy học bơi tại Quận 8 không thể bỏ qua cái tên Sài Gòn Kidswim. Đây là một trong những trung tâm dạy bơi lội chuyên nghiệp với hình thức dạy kèm riêng cho từng học việc có độ tuổi từ 3 – 7 và người lớn. 

Hướng dẫn dạy bơi chuyên nghiệp tại Sài Gòn Kidswim

Hầu hết, đội ngũ giáo viên tại Sài Gòn Kidswim đều là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội. Bên cạnh đó, tại đây đều có những giáo trình, bài giảng dạy bơi phù hợp với mọi đối tượng và mang đến dịch vụ tốt nhất cho các học viên.

Thông tin liên hệ:

– Địa điểm: 854 Tạ Quang Bửu, Quận 8, Tphcm.

– Giá vé: 50k bơi tự do

– Giờ hoạt động: 7am – 21pm

– Học phí học bơi kèm chung: 800.000– 1.2 triệu / 12 buổi dạy nhóm 4 -10 học viên.

– Học bơi kèm riêng: 2.5 triệu – 3 triệu học bơi 1 kèm 1.

Trung tâm dạy bơi lội Sun Swimming Quận 8

Tại trung tâm dạy bơi lội Sun Swimming luôn có những chương trình đào tạo bơi lội cho mọi đối tượng từ 4 tuổi trở lên. Đồng thời, các chương trình học được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để giúp học viên biết cách thở dưới nước, đứng nước, lướt nước, đạp nước,… một cách hiệu quả.

Hình ảnh dạy bơi tại Sun Swimming

Thông tin liên hệ:

– Điện thoại: (028) 73 067 323.

– Website: www.dayboi.net.

– Giờ mở cửa: 6h đến 20h tất cả các ngày trong tuần.

– Mức học phí từ 1,700,000đ – 2,500,000đ/ khoá.

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn chuyên nghiệp Quận 8

Trung tâm dạy bơi Sài Gòn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo bộ môn bơi lỗi, mỗi năm tại đây có hơn 1000 học viên biết bơi. Đồng thời, khi học bơi tại đây sẽ giúp mọi người tiếp xúc được với bộ mới bơi lội dễ dàng hơn.

Hình ảnh học bởi tại trung tâm dạy bơi Sài Gòn

Đặc biệt hiện nay Trung tâm dạy bơi Sài Gòn đang liên kết với rất nhiều hồ bơi ở TP.HCM giúp các học viên có thể dễ dàng lựa chọn lớp học phù hợp. Đồng thời, sau khi kết thúc khóa học đảm bảo các học viên hoàn toàn tự tin với khả năng bơi lội dưới nước của mình.

Thông tin liên hệ lớp học bơi ở quận 8:

– Điện thoại: 028 69290039 – 028 665 41443

– Email: dayboisaigon@gmail.com – info@dayboisaigon.com

– Website: https://dayboisaigon.com

– Mức học phí tại trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn là 3,000,000đ/ khóa/ 12 buổi.

Trung tâm dạy bơi trẻ em Baby Fish Swim Quận 8

Hiện nay tại Baby Fish Swim đang có một đội ngũ hơn 50 giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp. Ngoài ra, tại đây có rất nhiều khóa học phù hợp với mọi độ tuổi trẻ em từ trẻ sơ sinh đến trên 15 tuổi. Khi tham gia vào các khóa học ở trung tâm, các học viên có thể lựa chọn địa điểm học và thời gian học phù hợp. Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dạy bơi lội thì Baby Fish Swim là một sự lựa chọn hoàn hảo giúp tiếp cận môn bơi lội dễ dàng nhất.

Hình ảnh dạy bơi cho trẻ sơ sinh tại Baby Fish Swim

Thông tin liên hệ lớp học bơi:

– Điện thoại: 0932 009 030

– Website: babyfish.vn

– Email: babyfishswimacademy@gmail.com

– Giá 16 buổi học bơi cho bé là 5.000.000đ/khóa.

Lớp học bơi lội ở chung cư Giai Việt Quận 8

Hồ bơi ở chung cư Giai Việt là một trong những địa điểm học bơi tại Quận 8 được nhiều người biết đây. Khi mới dậy dựng lên hồ bơi chủ yếu phục vụ cư dân sinh sống tại chung cư Giai Việt, nhưng kích thước hồ rộng nên nhiều người dân đến đây tập bơi và học bơi. Với chi phí vé bơi khoảng 20.000đ/người, còn giá học bơi cho các lớp tại đây khoảng 1.500.000đ/khóa học.

Học bơi tại chung cư Giai Việt

Thông tin liên hệ dạy bơi ở quận 8 TPHCM

– Địa chỉ: 854 Tạ Quang Bửu – Phường 5 – Quận 8 – TP Hồ Chí Minh

– Giá vé: 20.000 vnđ hoặc 1.500.000đ/khóa học.

Với top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Quận 8 Tp HCM trên đây chắc hẳn đã giúp mọi người lựa chọn được cơ sở để tập luyện bộ môn bơi lội phù hợp. Hãy tham khảo thật kỹ, cùng như lựa chọn những địa chỉ uy tín, phù hợp với nhu cầu học bơi để có thể gia tăng kinh nghiệm và tiếp xúc với môn bơi dễ dàng hơn.

Add Comment