Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 9 TP HCM

Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 9 TP HCM

Bạn sinh sống tại quận 9 và đang băn khoăn trong việc tìm kiếm một địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp, uy tín. Đừng quá lo lắng, tại địa bàn quận 9 hiện nay không quá khó khăn để tìm kiếm và lựa chọn được cho một cơ sở dạy bơi chuyên nghiệp. Đặc biệt, với top 7 địa chỉ dạy học bơi tại quận 9 TP HCM trong bài viết sau sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để mọi người tham khảo, cũng như lựa chọn khóa học phù hợp để tiếp xúc với bộ môn bơi lội nhanh chóng.

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam ở Quận 9

Khi nói tới các địa chỉ dạy học bơi ở Quận 9 TP HCM không thể bỏ qua cái tên Dạy Bơi Việt Nam. Đây là một trong những địa chỉ học bơi nổi tiếng dành cho mọi độ tuổi trên địa bàn quận 9 và toàn TPHCM. Tính đến thời điểm hiện nay, trung tâm đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nên đây luôn là sự lựa chọn của đại đa số người dân tại TPHCM.

Đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam chuyên nghiệp

Đặc biệt, tại đây có đội ngũ HLV dạy bơi được đào tạo bài bản kết hợp với các khóa học bơi tại đây đảm bảo sẽ giúp học viên có được nhiều trải nghiệm khi học bộ môn này. Ngoài ra, thời gian học cũng khá linh động nên học viên hoàn toàn có thể sắp xếp và học tập dễ dàng.

Thông tin liên hệ lớp học bơi ở quận 9:

Điện thoại: 0934 027 123

– Email: info@dayboivietnam.com

– Website: https://dayboivietnam.com & https://hocboivietnam.com

Lớp học bơi ở Trung Tâm Sài Gòn Bơi Quận 9

Trung Tâm Sài Gòn Bơi là một trong những địa chỉ học bơi tuy mới thành lập được hơn 3 năm nhưng cũng đã và đang được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Với mục tiêu hướng dẫn các học viên từ chưa biết bơi có thể xử lý khi ở dưới nước một cách dễ dàng, an toàn. Ngoài ra, khi học bơi tại đây thì các học viên luôn được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để có thể yêu thích bộ môn này hơn cùng như tăng cường sức khỏe luyện tập hiệu quả.

Trung tâm Sài Gòn Bơi đào tạo bơi lội chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

– Điện thoại: 0903325275 Ms Thảo

– Email: saigonboi2018@gmail.com

– Website: www.saigonboi.vn

– Học phí 3tr/1 khóa/1 học viên/12 buổi.

Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 9 TP HCM tại Hồ Bơi BCR 

Hồ bơi BCR có diện tích khá rộng lớn lên tới 1000m2 được chia thành 5 làn bơi, với hai khu vực bơi riêng là khu bơi chuyên nghiệp và khu bơi trẻ em. Ngoài ra, đối với những ai chưa biết bơi thì tại đây cũng có những đơn vị hỗ trợ dạy bơi với mức chi phí không quá đắt khoảng 1.500.000đ/khóa học, với thời gian học linh hoạt đảm bảo sẽ giúp học viên làm quen và học bơi một cách dễ dàng.

Tại hồ bơi BCR có nhiều khóa học bơi

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 191 Đường Tam Đa, P.Trường Thạnh, Quận 9

– Email: info@thebcr.vn

– Điện thoại: 0943 934 373

– Website: thebcr.vn

Lớp học bởi Trung Tâm TDTT Quận 9

Tại địa bàn quận 9 hiện nay có rất nhiều địa chỉ học bơi, trong đó trung tâm TDTT quận 9 là một đơn vị giáo dục các môn thể thao uy tín để mọi người lựa chọn. Đặc biệt, các khóa học bơi tại trung tâm đều được hướng dẫn bởi những người HLV chuyên nghiệp đã từng thi đấu quốc gia, chuyên đào tạo học viên để đi thi đấu nên việc huấn luyện cực kỳ chuyên nghiệp.

Lớp học bơi tại trung tâm TDTT quận 9

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Đường Lê Văn Việt phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9

– Điện thoại: (+84) 889 1359

Lớp học Bơi CLB Bơi Lội Tài Chính – Hải Quan quận 9

CLB Bơi Lội Tài Chính – Hải Quan là một trong những địa chỉ dạy học bơi tại Quận 9 TP HCM uy tín, chuyên nghiệp. Bởi vì các HLV dạy bơi tại đây chuyên nghiệp, từng có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với khóa học chi tiết từ cơ bản đến nâng cao đảm bảo sẽ giúp học viên học bơi nhanh chóng và nâng cao trình độ. Bên cạnh đó, hồ bơi tại đây được đánh giá khá sạch sẽ, cùng như phân biệt khu bơi nam nữ riêng nên rất đáng để theo học.

Địa chỉ học bơi tại CLB Tài Chính – Hải Quan

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: B2/1A Đường Số 385 ( cổng sau), Phường Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: 094 719 67 67

Lớp học bơi ở trung tâm ACP Sport Quận 9

Đây là một trong những địa điểm dạy bơi nổi tiếng tại quận 9. Khi tham gia các khóa học bơi tại đây, các học viên sẽ được các HLV hướng dẫn, đào tạo và kèm riêng 1 – 1 đảm bảo gia tăng trình độ học bơi tốt hơn. Ngoài ra, thời gian học hoàn toàn linh động theo lịch sinh hoạt của từng học viên, cũng như đưa ra các chương trình học phù hợp với từng đối tượng.

Trung tâm dạy bơi ACP Sport chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 319 Hoàng Hữu Nam, P. Tân Phú,Q. 9, TP. HCM

– Điện thoại: 1900.9453

– Email: khacnam7777@gmail.com

– Website: acpdayboithantoc.com

Tham gia khóa học bơi lội tại CLB Bơi Lội Ánh Viên Quận 9

CLB Bơi Lội Ánh Viên được đặt theo tên VNĐ bơi lội nổi tiếng của Việt Nam, nhằm khuyến khích các học viên luôn cố gắng, phấn đầu để đạt được kết quả như vậy. Hồ bơi tại đây có diện tích hơn 1.800m2 nên học viên có thể thỏa sức học bơi một cách dễ dàng. Ngoài ra, CLB thường xuyên mở các lớp chiêu sinh học viên ở mọi độ tuổi, cũng như cung cấp những khóa học tương ứng với trình độ học bơi của từng người phù hợp nhất.

CLB Bơi Lội Ánh Viên

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Chung cư Gia Hòa, đường Đỗ Xuân Hợp, Quận 9, TPHCM.

– Điện thoại: 093 402 71 23

Với Top 7 Địa Chỉ Dạy Học Bơi tại Quận 9 TP HCM trên đây chắc hẳn đã giúp mọi người có thể tham khảo và lựa chọn cơ sở học bơi phù hợp. Hãy cố gắng tập luyện hằng ngày, cũng như nâng cao trình độ bơi lội vừa tốt cho sức khỏe, vừa bảo vệ bản thân cũng như có thể trở thành VĐV chuyên nghiệp cho quốc gia.

Add Comment