Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy

Đến Đà Nẵng du lịch, du khách thường chọn xe máy là phương tiện di chuyển trong suốt quá trình khám phá và thưởng ngoạn thành phố vì đường xá ở đây thoáng đãng,không khí trong lành, các địa điểm du lịch kết nối với nhau.

Hiện tại có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe máy.Tuy nhiên không phải dịch vụ nào cũng tốt, cũng uy tín, đạt tiêu chuẩn nên để tìm được một chỗ cho thuê xe máy tốt, uy tín, an toàn trong suốt chặng đường thì đòi hỏi bạn phải cần tìm hiểu và có kinh nghiệm trong việc chọn xe.

Ở đây, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy với rất nhiều loại xe để bạn chọn như: sirius, ware rx, honda air blade,…và giao xe tận nơi tại sân bay, ga tàu , khách sạn. Nhân viên nhiệt tình vui vẻ sẵn sàng tư vấn cho khách thuê xe, đặc biệt còn tận tình hướng dẫn hổ trợ đường đi về khách sạn, địa điểm ăn uống, và các điểm du lịch tại Đà Nẵng cho khách.

Chuẩn bị giấy tờ để làm thủ tục thuê xe , giấy tờ cần thiết là chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe hạng A1 và tiền mặt để cọc xe, người thuê xe phải có đầy đủ các giấy tờ mới cho bạn thuê xe.

Trong quá trình đi nếu gặp sự cố gì về xe thì bạn hãy bình tĩnh xem xét và goi điên thoại cho chủ dịch vụ và sẽ được hổ trợ mọi lúc mọi nơi, tuyệt đối không được tự ý sửa xe nhé.

Ở Đà Nẵng bạn nên chú ý đường thường có ba làn đường thì bạn không nên đi làn đường bên tay trái nhé (không lấn tuyến).

Một trong những dịch vụ uy tín , giá phải chăng, xe tốt, nhân viên cực kì thân thiện, cũng như đảm bảo cho bạn có một con xe làm bạn đồng hành an toàn, đảm bảo hành trình của bạn thật sự vui vẻ và chất lượng đó là Dịch vụ cho thuê xe máy Việt Nam (thuexemayvietnam.com) . Số điện thoại: 0915.709.138

Chúc các bạn có một chuyến du lịch oan toàn vui vẻ và vô cùng thú vị nhé !

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Hotline : 0915.709.138

  • Giao nhận xe tận nơi bạn yêu cầu trong nội thành Đà Nẵng
  • Cam kết xe máy chính hãng, nói không với xe Trung Quốc
  • Xe được bảo trì hang tuần, bảo đảm ko hư hỏng giữa đường
  • Giá thuê: 120.000đ/xe số, 150.000/xe ga
  • Các dòng xe: Ware, Sirius, Air Blade, Exciter, Lead……..
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn.

Add Comment