Thuê Xe Máy Đà Nẵng Điện Biên Phủ

Để khám phá được hết các ngõ ngách, phố phường của thành phố Đà Nẵng thì xe máy là phương tiện ký tưởng nhất. Vì Đà Nẵng rất nhỏ do đó để khám phá Đà Nẵng một cách trọn vẹn thì bạn nên thuê xe máy để đi lại.Vì vậy mà dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng đang phát triển rất mạnh mẽ để phục vụ cho khách du lịch trong  và ngoài nước đến đây tham quan những danh thắng ở đây.Không nên thuê xe những chỗ có giá rẻ vì bạn có thể gặp rắc rối và sự cố hỏng hóc giữa đường, và nên tìm hiểu trên các thông tin ở trên các diễn đàn trước khi thuê xe máy ở Đà Nẵng tại một trung tâm nào đó.

Bạn nên chọn xe số vì để khám phá hết Đà Nẵng thì bạn phải đi đường núi đèo nên xe số được nhiều người chọn nhiều hơn và tiết kiệm được xăng giảm chi phí cho bạn.

Sau khi bạn đã ngắm tất cả các danh lam thắng cảnh ở đây bạn còn có thể tham quan ở Hội An,Tháp Mỹ Sơn, Bà Nà…để hoàn thành chuyến đi của mình một cách trọn vẹn nhất.

Bạn có thể trả xe  ở sân bay, nhà ga,bến xe…cho nên rất thuận lợi cho việc di chuyển của bạn khi trở về nhà,hãy sắp xếp thời gian cho mình và người thân để đến đây du hí nhé bạn.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Hotline : 0915.709.138

         Giao nhận xe tận nơi bạn yêu cầu trong nội thành Đà Nẵng

         Cam kết xe máy chính hãng, nói không với xe Trung Quốc

         Xe được bảo trì hang tuần, bảo đảm ko hư hỏng giữa đường

         Giá thuê: 120.000đ/xe số, 150.000/xe ga

         Các dòng xe:  Ware, Sirius, Air Blade, Exciter, Lead……..

         Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn.

 

Add Comment