Thuê Xe Máy Đà Nẵng Gần Bến Xe

Thuê xe máy là dịch vụ đang được rất nhiều người biết đến vì nó đem lại lợi ích cho rất nhiều người , và xe máy là sự lựa chọn cho những ai có sở thích và kinh tế thu nhập phải chăng để có thể chọn cho mình một phương tiện phù hợp nhất. Nhiều khách du lịch đến với Đà Nẵng bằng xe khách nên không tránh khỏi sự bở ngỡ khi lần đầu tiên đến đây, và không biết bắt đầu từ đâu để tìm cho mình một phương tiện di chuyển.

Để có thể khám phá trải nghiệm được hết vẻ đẹp của thành phố biển Đà Nẵng thì các bạn nên thuê cho mình một chiếc xe máy, với nhiều đoạn đường có dốc cao như :Bà Nà,Sơn Trà…và để khám phá được những cảnh đẹp sẽ giúp bạn tiện lợi và chủ động hơn trong việc di chuyển và tới những danh lam thắng cảnh ở nơi đây.

 

Thủ tục thuê xe cũng rất đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe thì có thể thuê xe , và giá thuê xe tùy thuộc vào loại xe mà bạn chọn cũng như thời gian thuê xe.

Mỗi xe được kèm hai mủ bảo hiểm và hai áo mưa nhé, vì vậy bạn hãy tìm hiểu kĩ trước khi thuê xe nhé và hãy chọn cho mình một ngày phù hợp để đến với thành phố xinh đẹp này nhé.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Hotline : 0915.709.138

  • Giao nhận xe tận nơi bạn yêu cầu trong nội thành Đà Nẵng
  • Cam kết xe máy chính hãng, nói không với xe Trung Quốc
  • Xe được bảo trì hang tuần, bảo đảm ko hư hỏng giữa đường
  • Giá thuê: 120.000đ/xe số, 150.000/xe ga
  • Các dòng xe: Ware, Sirius, Air Blade, Exciter, Lead……..
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn.