Thuê Xe Máy Đà Nẵng Quận Hải Châu

Cho thuê xe máy là một lĩnh vực đang hot tại Quận Hải Châu Đà Nẵng và bạn có thể tìm hiểu rõ hơn qua những trang mạng xã hội như: thông tin rao vặt, cho thuê xe máy giá cũ , mới ,giá rẻ uy tín và những thông tin này luôn được làm mới hằng ngày để luôn đáp ứng nhu cầu của bạn. Thủ tục thuê xe đơn giản và bạn có thể chọn loại xe mà bạn thích tùy theo sở thích của mỗi người và giá cả cũng không chênh lệch bao nhiêu tùy theo xe mà bạn

thuê, và dịch vụ này rất tiện lợi cho những ai có chuyến đi tham quan du lịch ngắn ngày tại thành phố biển mộng mơ này.

Vị trí quận Hải Châu nằm gần trung tâm thành phố và có nhiều khu vui chơi, giải trí, mua sắm và ăn uống cũng rất phong phú, nhà nghỉ khách sạn cũng rất nhiều nên được nhiều khách trong và ngoài nước  muốn ở đây khi đến Đà Nẵng vì vậy nên dịch vụ cho thuê xe máy cạnh tranh nhau rất mạnh.Chất lượng phục vụ khách hàng được đặt lên hàng đầu để tạo cho khách hàng có được sự thoải mái khi đến đây thuê xe.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe máy thì tôi nghĩ rằng một chiếc xe máy có thể giúp bạn trải nghiệm được hết những nơi mà bạn muốn đến khi đến với Đà Nẵng. Hãy cùng người thân và bạn bè chọn cho mình một thời điểm thích hợp để đến đây nha .

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Hotline : 0915.709.138

         Giao nhận xe tận nơi bạn yêu cầu trong nội thành Đà Nẵng

         Cam kết xe máy chính hãng, nói không với xe Trung Quốc

         Xe được bảo trì hang tuần, bảo đảm ko hư hỏng giữa đường

         Giá thuê: 120.000đ/xe số, 150.000/xe ga

         Các dòng xe:  Ware, Sirius, Air Blade, Exciter, Lead……..

         Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn.

Add Comment