Thuê Xe Máy Đà Nẵng Quận Liên Chiểu

Hiện nay trên địa bàn quận Liên Chiểu có rất nhiều cơ sở cho thuê xe máy nhưng để tìm được chỗ thuê xe uy tín và an toàn , thì bạn có thể tìm hiểu nhiều địa chỉ thông qua những trang thông tin rao vặt,cho thuê xe máy giá rẻ, và những thông tin này luôn làm mới hằng ngày để luôn đáp ứng nhu cầu của ban.

Không cần thủ tục quá rườm rà mất thời gian của bạn chỉ cần :giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe là bạn có thể thuê một chiếc xe ưng ý ,giá cả thì phải chăng cho nên bạn có thể thoải mái và làm chủ chuyến đi của mình theo ý định của bạn.Đến với Đà Nẵng một thành phố sanh sạch đẹp thời tiết khí hậu mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên rất đẹp vì thế với một chiếc xe máy bạn có thể trải nghiệm được hết những gì mà bạn muốn ở thành phố biển sinh đẹp này. Bạn được giao xe ở sân bay, nhà ga, bến xe và được nhân viên ở bên cho thuê xe phục vụ nhiệt tình chu đáo mọi lúc mọi nơi để bạn khỏi mất thời gian về việc đi lại.

Vì thế khi đến đây bạn sẽ được hòa mình vào không gian mát mẻ giữa một bên là biển và một bên là rừng và thưởng thức những hội tụ văn hóa ba miền của dân tộc Việt Nam.

Cho nên những ai có dự định đến Đà Nẵng thăm quan du lịch thì hãy chọn cho mình một thời điểm thích hợp để có một chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn nhất có thể nhé.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Hotline : 0915.709.138

  • Giao nhận xe tận nơi bạn yêu cầu trong nội thành Đà Nẵng
  • Cam kết xe máy chính hãng, nói không với xe Trung Quốc
  • Xe được bảo trì hang tuần, bảo đảm ko hư hỏng giữa đường
  • Giá thuê: 120.000đ/xe số, 150.000/xe ga
  • Các dòng xe: Ware, Sirius, Air Blade, Exciter, Lead……..
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn.

Add Comment