Thuê Xe Máy Đà Nẵng Quận Ngũ Hành Sơn

Thời gian gần đây trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn có rất nhiều cơ sở cho thuê xe máy để phục vụ cho khách du lịch trong nước cũng như ngoài nước, vì thắng cảnh Ngũ Hành Sơn này có sức hút rất lớn đối với những khách hàng hương, tín ngưỡng đặc biệt lễ hội ‘Quan Thế Âm’ tổ chức vào ngày 19/2 AAL hằng năm được nhiều người về đây dự lễ hội.

Cho nên một chiếc xe máy sẽ giúp bạn đi đến bất kì nơi nào mà bạn muốn,hiên nay dịch vụ cho thuê xe máy đã phát triển nên chất lượng phục vụ rất tốt và giá cả vô cùng cạnh tranh, vì thế bạn có thể tham khảo những địa điểm cho thuê xe ở Ngũ Hành Sơn cho kĩ rồi hãy thuê cho mình một chiếc xe ưng ý nhé. Với khí hậu ôn hòa và nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và  đang là điểm đến được nhiều khách du lịch thập phương lựa chọn cho những chuyến tham quan du lịch của mình. Ngoài ra còn có nhiều địa điểm du lịch rất hấp dẫn như: Phố Cổ Hội An,Thánh Địa Mỹ Sơn, Bà Nà Hills…Thành phố Đà Nẵng là một thành phố nhỏ nên thuê một chiếc xe máy là một lựa chọn hợp lý cho bạn để có thể trải nghiệm được hết những danh lam thắng cảnh ở nơi đây.

Bạn lên kế hoạch đến Đà Nẵng chưa và việc đầu tiên bạn phải  quan tâm chính là đặt phòng khách sạn, tìm những chổ ăn uống ngon, những khu vui chơi giải trí,mua sắm và cuối cùng là tìm cho mình một phương tiện di chuyển để chủ động mọi lúc mọi nơi nhé.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Hotline : 0915.709.138

  • Giao nhận xe tận nơi bạn yêu cầu trong nội thành Đà Nẵng
  • Cam kết xe máy chính hãng, nói không với xe Trung Quốc
  • Xe được bảo trì hang tuần, bảo đảm ko hư hỏng giữa đường
  • Giá thuê: 120.000đ/xe số, 150.000/xe ga
  • Các dòng xe: Ware, Sirius, Air Blade, Exciter, Lead……..
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn.

Add Comment