Thuê Xe Máy Đà Nẵng Trần Bình Trọng

Hiên nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị cho thuê xe máy nhưng để tìm chỗ cho thuê xe uy tín chất lượng thì cũng không khó khăn như bạn tưởng. Vì hầu hết các đơn vị ở đây đều đưa chất lượng phục vụ khách hàng lên hàng đầu, với phương châm kinh doanh ( làm tất cả để khách hàng hài lòng) và mang đến cho các bạn chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng sự thuận lợi an toàn cho những chuyến đi, các cơ sở ở đây liên tục trang bị những loại xe đời mới đa dạng về chủng loại nhằm phục vụ tốt hơn trong những chuyến đi phượt , du ngoạn , tham quan du lịch của quý khách.

Đà Nẵng là một thành phố du lịch biển nên du khách dễ tìm thấy điểm cho thuê xe máy ở bất kì nơi đâu trong thành phố, với nhu cầu phục vụ khách du lịch có thể khám phá trọn vẹn du lịch Đà Nẵng một cách hoàn hảo và tự do, thoải mái bằng xe máy. Xe máy luôn được khách du lịch ưa thích chọn làm phương tiện di chuyển mỗi lần đến đây. với một chiếc xe máy du khách hoàn toàn có thể làm chủ kế hoạch tham quan và khám phá thành phố theo ý của mình.

Với mong muốn phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn và với tiêu chí kinh doanh( hài lòng khách đến vừa lòng khách đi). Mong quý khách hàng luôn ủng hộ dịch vụ thuê xe máy tại Đà Nẵng để dịch vụ này gần gũi hơn với khách du lịch trong và ngoài nước.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Hotline : 0915.709.138

Thuexemayvietnam.com

–          Giao nhận xe tận nơi bạn yêu cầu trong nội thành Đà Nẵng

–          Cam kết xe máy chính hãng, nói không với xe Trung Quốc

–          Xe được bảo trì hang tuần, bảo đảm ko hư hỏng giữa đường

–          Giá thuê: 120.000đ/xe số, 150.000/xe ga

–          Các dòng xe:  Ware, Sirius, Air Blade, Exciter, Lead……..

–          Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn.

Add Comment