Thuê Xe Máy Đà Nẵng Trần Cao Vân

Hiện nay hầu hết các chỗ cho thuê xe ở Đà Nẵng đang canh tranh nhau rất mạnh về dịch vụ này rất nhiều vì đây là một trong những lĩnh vực được khách du lịch trong nước và ngoài nước biết đến, vì thế cho nên chỗ nào cũng đặt chăm sóc khách hàng lên hàng đầu và chất lượng dịch vụ cũng tăng lên để có được chỗ đứng trong lĩnh vực này.

Vì thế khi đến đây bạn hãy tìm hiểu cho kĩ về dịch vụ cho thuê xe máy tại đây để bạn khỏi lúng túng và bở ngỡ về việc tìm cho mình một phương tiện di chuyển khi đi thăm quan du lịch , mà không mất nhiều thời gian cho mình và bạn bè khi ở đây.

Với một chiếc xe máy bạn có thể ngao du hết thành phố biển này và bạn còn có thể ghé Hội An, Tháp Mỹ Sơn,Bà Nà….và nhiều danh thắng cảnh ở đây , và hòa mình vào nền văn hóa của miền trung đậm tình người này. Với thủ tục thuê xe dễ dàng và được phục vụ tận nơi  khi vừa suống sân bay, nhà ga, bến xe…và trả xe ở lại tại chỗ cũ nên bạn đỡ chi phí rất nhiều trong chuyến đi của mình thay vì phải di chuyển bằng taxi hay xe ôm.

Giá cả cũng hợp lý tùy theo giá trị chiếc xe mà bạn thuê nhưng bạn nên chọn một chiếc xe số là tốt nhất vì nó vừa lợi xăng mà còn leo dốc rất tốt .

Cho nên trước khi đến đây du lịch thì bạn hãy tìm và hỏi những dịch vụ này cho kĩ để khỏi lúng túng nhé và hãy sắp sếp thời gian cho mình và gia đình đến đây vào một ngày gần nhất nhé bạn.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Hotline : 0915.709.138

  • Giao nhận xe tận nơi bạn yêu cầu trong nội thành Đà Nẵng
  • Cam kết xe máy chính hãng, nói không với xe Trung Quốc
  • Xe được bảo trì hang tuần, bảo đảm ko hư hỏng giữa đường
  • Giá thuê: 120.000đ/xe số, 150.000/xe ga
  • Các dòng xe: Ware, Sirius, Air Blade, Exciter, Lead……..
  • Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn.

Add Comment