Thuê Xe Máy Gần Ga Đà Nẵng

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng hầu như có mặt ở khắp nơi và phát triển mạnh ở các quận như:Hải Châu, Sơn Trà, Thanh khê, liên Chiểu…Nhưng để giúp cho các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất thì bạn nên tìm hiểu kĩ về giá thuê xe máy, những thủ tục cần thiết, kinh nghiệm kiểm tra khi bạn thuê xe máy ở Đà Nẵng.

So với các tỉnh,thành phố khác của Việt Nam, Đà Nẵng là một thành phố có tiềm năng để phát triển du lịch.ở trung tâm thành phố với nhiều công trình kiến trúc độc đáo,thành phố cũng có nhiều lợi thế trong việc giới thiệu văn hóa Việt Nam với du khách nước ngoài.

Du khách đến Đà Nẵng sẽ không gặp bất kì khó khăn hay trở ngại nào trong việc tìm thuê xe máy phục vụ cho sở thích tự do du ngoạn, khám phá thành phố. Với xe máy du khách phương xa có thể xem và nhìn và tận hưởng Đà Nẵng tận trong những ngỏ ngách ở đây. Tùy vào nhu cầu khách du lịch có thể tìm thuê những chiếc xe số, xe tay ga, xe côn tay…phù hợp mà chất lượng cao Thủ tục thuê xe nhanh gọn,giao xe đúng thời gian, mức giá thuê xe cũng hoàn toàn phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và được giảm giá theo kì hạn thuê.

Vì vậy để có thể có một hành trình trọn vẹn khi du lịch ở Đà Nẵng bạn hãy đặt thuê xe máy trước khi bắt đầu, chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Hotline : 0915.709.138

Chothuexemayvietnam.com

–          Giao nhận xe tận nơi bạn yêu cầu trong nội thành Đà Nẵng

–          Cam kết xe máy chính hãng, nói không với xe Trung Quốc

–          Xe được bảo trì hang tuần, bảo đảm ko hư hỏng giữa đường

–          Giá thuê: 120.000đ/xe số, 150.000/xe ga

–          Các dòng xe:  Ware, Sirius, Air Blade, Exciter, Lead……..

–          Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn.

Add Comment