Thuê Xe Máy Hòa Khánh Đà Nẵng

Ở Quận Hòa Khánh Thành Phố Đà Nẵng có rất nhiều địa chỉ cho thuê xe máy, tại đây có nhiều loại xe cho bạn lựa chọn theo sở thích của từng người, mà giá cả cũng xê xích chút ít tùy theo từng loại xe.

Dịch vụ này vô cùng tiện lợi cho những du khách đi du lịch có nhu cầu dùng xe ngắn ngày, bạn có thể tìm hiểu rất nhiều địa chỉ để tìm cho mình một địa chỉ uy tín , tin cậy tại các trang thông tin rao vặt, cho thuê xe máy cũ, mới, giá rẻ…Những thông tin này luôn được làm mới hằng ngày để luôn đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí cho khách hàng để cho bạn lựa chọn một chiếc xe ưng ý mà tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tối thiểu.

Là một trong những dịch vụ được khách hàng quan tâm trước khi đến với thành phố du lịch biển này, cho nên khách hàng luôn được chăm sóc tỉ mỉ từng li từng tí khi được thuê xe máy tại đây.

Vì vậy xe máy là phương tiện đi lại phổ biến nhất của hầu như tất cả khách du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là khách nước ngoài họ rất thích thú và cảm thấy tuyệt vời nếu được tự mình cầm lái trên các tuyến đường đẹp tại Đà Nẵng, trải nghiệm và khám phá nhiều phong tục tập quán của thành phố xinh đẹp và mến khách này.

Hãy liên hệ sớm với dịch vụ cho thuê xe máy tại đây để bạn biết và tìm hiểu thật kĩ trước khi đến đây du ngoạn nhé, chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ,an toàn và hạnh phúc.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại quận Hòa Khánh, Đà Nẵng

Hotline : 0915.709.138

Chothuexemayvietnam.com

–          Giao nhận xe tận nơi bạn yêu cầu trong nội thành Đà Nẵng

–          Cam kết xe máy chính hãng, nói không với xe Trung Quốc

–          Xe được bảo trì hang tuần, bảo đảm ko hư hỏng giữa đường

–          Giá thuê: 120.000đ/xe số, 150.000/xe ga

–          Các dòng xe:  Ware, Sirius, Air Blade, Exciter, Lead……..

–          Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn.

Add Comment