Thuê Xe Máy Ở Đà Nẵng Gần Sân Bay

Cho thuê xe máy ở sân bay là một trong những dịch vụ đang được khách du lịch trong và ngoài nước biết đến vì khách du lịch tới Đà Nẵng  bằng đường hàng không là nhiều nhất,cho nên dịch vụ này cạnh tranh nhau rất nhiều. Chất lượng phục vụ khách hàng rất cao và giá cả cũng phải chăng , thủ tục thuê xe thì đơn giản không quá rườm rà để bạn không mất thời gian về phương tiện di chuyển.Thay vì phải đi taxi hay xe ôm rất tốn kém một chiếc xe máy sẽ đưa bạn đi hết thành phố mà chi phí đi lại chẳng bao nhiêu, đối với những ai thích đi phượt thì đây là điều càng tuyệt vời hơn nữa.

Nếu bạn có chuyến bay khuya thì cũng đừng lo nhé vì gần sân bay luôn có dịch vụ  giao xe khuya và bạn nên nhớ hãy gọi điện thoại thuê xe trước 2 tiếng , để bên cho thuê xe chuẩn bị giao xe cho bạn.Và khi bạn đi tham quan du lịch xong thì cũng như vậy , chạy xe tới sân bay rồi trả xe sau đó lên máy bay về nhà.

Vì thế thuê xe máy gần sân bay là một dịch vụ không thể thiếu với khách du lịch khi tới Đà Nẵng vì thu nhập cá nhân của mỗi người khác nhau nên thuê một chiếc xe máy là điều tất yếu.Vì thế bạn hãy sắp xếp thời gian mua vé máy bay để tới Đà Nẵng phiêu lưu một chuyến nhé.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Hotline : 0915.709.138

         Giao nhận xe tận nơi bạn yêu cầu trong nội thành Đà Nẵng

         Cam kết xe máy chính hãng, nói không với xe Trung Quốc

         Xe được bảo trì hang tuần, bảo đảm ko hư hỏng giữa đường

         Giá thuê: 120.000đ/xe số, 150.000/xe ga

         Các dòng xe:  Ware, Sirius, Air Blade, Exciter, Lead……..

         Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn.

Add Comment