Thuê Xe Máy Theo Tháng Đà Nẵng

Với mong muốn đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những ai đến thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng này, thì xe máy là phương tiện thuận lợi để du khách đến những điểm vui chơi ,du lịch hay tham quan tại Đà Nẵng là một phương án nhanh nhất vừa tự do và tiết kiệm cho bạn.

Vì thế nếu bạn ở Đà Nẵng nhiều ngày thì nên thuê xe máy theo tháng vì đây là nhu cầu của không ít người khi đến với thành phố biển xinh đẹp này. Cho nên việc thuê xe máy theo tháng là vô cùng tiện nghi tránh sự lãng phí và tốn kém, thay vì phải di chuyển bằng taxi hay xe ôm hằng ngày mà không được thoải mái chủ động khi bạn đi đây đi đó.

Thủ tục giấy tờ thuê xe rất đơn giản chỉ cần : giấy chứng minh nhân dân và giấy phép lái xe mà bạn không phải lo lắng về thủ tục thuê xe máy nữa, và giá cả cũng giảm đi đáng kể khi bạn thuê xe nguyên một tháng khoảng chừng 1triệu rưỡi đến 2 triệu một tháng tùy theo xe bạn thuê.Nếu bạn thuê xe có giá trị cao thì bạn phải cọc một số tiền  bên cho thuê xe để hai bên có lòng tin với nhau nhé . Và hãy chọn cho mình một thời gian phù hợp để đến đây du ngoạn quanh thành phố biển này nhé.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Đà Nẵng

Hotline : 0915.709.138

         Giao nhận xe tận nơi bạn yêu cầu trong nội thành Đà Nẵng

         Cam kết xe máy chính hãng, nói không với xe Trung Quốc

         Xe được bảo trì hang tuần, bảo đảm ko hư hỏng giữa đường

         Giá thuê: 120.000đ/xe số, 150.000/xe ga

         Các dòng xe:  Ware, Sirius, Air Blade, Exciter, Lead……..

         Thủ tục thuê xe đơn giản, nhanh gọn.

Add Comment