Suối Khoáng Nóng I Resort Nha Trang

Có bãi biển đẹp, có nhiều hòn đảo gần bờ, có những mỏ bùn khoáng lâu đời, nhiều công trình kiến trúc độc đáo,… tất cả đã biến Nha Trang thành một điểm đến rất thú vị, thu hút ngày càng nhiều khách du lịch. Nhưng đặc biệt hơn cả, nét riêng của Nha Trang mà ít nơi nào có đó chính là tắm bùn khoáng. Bắt kịp xu thế, Trung tâm suối khoáng nóng I Resort đã ra đời, vừa cung cấp dịch vụ tắm bùn khoáng nóng, vừa có không gian cho du khách nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống.

Nằm ở số 19 Xuân Ngọc, Vĩnh Ngọc, thành phố Nha Trang, cách trung tâm Thành phố gần 4km, I Resort hiện ra thật yên bình và lung linh như một ốc đảo giữa thành phố: nằm bên dòng sông Cái thơ mộng, cạnh ngọn núi hùng vĩ như đang được bảo bọc bởi bàn tay của tạo hóa, kiến trúc cổ xưa với đa phần là vật liệu từ thiên nhiên như gạch, tranh, lá dừa, gỗ, đá. Không gian nơi đây tránh xa trung tâm nên rất yên tĩnh, thích hợp cho bạn nghỉ ngơi mà chẳng sợ bị làm phiền.

Toàn bộ I resort rộng 6ha, được chia thành nhiều khu khác nhau với nhiều dịch vụ khác nhau từ bình dân đến cao cấp cho du khách lựa chọn. Dịch vụ chính được khai thác ở đây là tắm bùn khoáng nóng. Trước đây, khi nhắc đến tắm khoáng nóng ở Nha Trang, người ta hay nghĩ đến suối khoáng nóng Tháp Bà, nhưng từ khi I resort ra đời thì đã trở thành đối thủ đáng gờm, thu hút khách du lịch không thua kém gì. Đang dần cạnh tranh với Tháp Bà là bởi I resort được thiết kế kết hợp resort nghỉ dưỡng và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe bằng liệu pháp tự nhiên. Sau khi ngâm mình trong bùn khoáng, du khách còn được đáp ứng những dịch vụ như massage, spa, ăn uống,… được hòa mình vào thiên nhiên với không khí trong lành, tươi mát. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và thư giãn, quên đi những phiền muộn và lắng lo thường nhật.

Đến với I resort, bạn sẽ  rất hài lòng với nhân viên và cách phục vụ tại đây. Cả nhân viên và quản lí đều luôn niềm nở, có trách nhiệm, thân thiện và chu đáo, sẵn sàng hướng dẫn và tư vấn chi tiết cho khách và các dịch vụ ở đây cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách. Có 2 loại dịch vụ được chia rõ ràng để du khách dễ nắm bắt. Thứ nhất là dịch vụ phổ thông, bao gồm tắm bùn khoáng nóng( có 3 loại: bình thường, cao cấp dành cho khách gia đình, có massage chân và đặc biệt dành cho những bồn tắm có thảo dược), trét bùn khoáng cao cấp, ngâm khoáng nóng với thảo dược, dịch vụ nhà hàng và vận chuyển. Loại thứ 2 là các dịch vụ cao cấp như NINE spa, THE TENT, bùn khoáng VIP và dịch vụ Mud House phục vụ khách có nhu cầu cao. Ngoài ra còn có các khu vui chơi giải trí hiện đại đã đi vào hoạt động.

Ngày càng có nhiều công ty du lịch đưa khách tham quan đến với I Resort khiến nơi đây ngày càng nổi tiếng, góp phần tạo nguồn thu lớn từ du lịch cho Nha Trang. Nếu bạn đến với Nha Trang, hãy chọn cho mình một nơi hoàn hảo và thích hợp với bạn nhất để trải nghiệm cảm giác tắm bùn khoáng, và I Resort là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn!

Bài viết kế tiếp

No Responses

Add Comment