Top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Nhà Bè TP HCM

Top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Nhà Bè TP HCM uy tín, chuyên nghiệp.

Nhu cầu học bơi tại khu vực huyện Nhà Bè ngày càng tăng cao. Do đó, vấn đề tìm kiếm địa chỉ học bơi đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp luôn được đặc biệt quan tâm hàng đầu hiện nay. Tham khảo top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Nhà Bè TP HCM chất lượng cao chính là gợi ý để bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Lớp Học Bơi Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam Ở Huyện Nhà Bè.

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam được thành lập với mục tiêu phổ cập kiến thức và kỹ năng bơi lội cho mọi người. Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam ở huyện nhà bè cung cấp cho nhiều khóa học bơi đa dạng phù hợp mọi độ tuổi. Khi lựa chọn dịch vụ dạy bơi của trung tâm bạn sẽ được dạy kèm riêng 1 – 1 với các kỹ thuật bơi cơ bản và trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về cách xử lý tình huống khi gặp sự cố. 

Trung Tâm Dạy Bơi Việt Nam ở huyện nhà bè cam kết 100% học viên hoàn thành khóa học đều biết bơi

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy kỹ thuật bơi lội. Câu lạc bộ cam kết toàn bộ học viên sau khi hoàn thành 12 buổi học đã có thể bơi thành thạo. thời gian hoàn toàn chủ động đảm bảo sự thuận tiện, thoải mái cho học viên.

Học phí khoá học bơi ở huyện nhà bè:

  • Trẻ em: 3.000.000 vnđ/khoá.
  • Người lớn: 2.500.000 vnđ/khoá.

Thông tin liên hệ: 0934.027.123

Website: www.dayboivietnam.com – www.hocboivietnam.com

CLB Hồ bơi Tháp Ngà Huyện Nhà Bè

Câu lạc bộ hồ bơi Tháp Ngà là địa chỉ học bơi chất lượng không thể bỏ qua

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dạy bơi kèm riêng 1 1 tại khu vực huyện Bình Chánh và TP. Hồ Chí Minh nói chúng, câu lạc bộ hồ bơi Tháp Ngà là một trong những địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Đội ngũ giáo viên của trung tâm giàu kinh nghiệm với kỹ năng truyền đạt tốt. 

Đây chính là một trong những lý do mà trung tâm dạy bơi Tháp Ngà luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ học bơi tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Bài giảng được xây dựng linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, học viên có thể tùy ý lựa chọn giáo viên phù hợp và sắp xếp thời gian sao cho thuận tiện nhất.

Địa chỉ: 168 Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè TP. Hồ Chí Minh.

Lớp Học Bơi CLB Hồ bơi New SaiGon Huyện Nhà Bè

Các khóa học bơi ở New SaiGon với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dạy bơi tại huyện Bình Chánh. Khi tham gia các khóa học bơi ở New SaiGon bạn sẽ được đội ngũ huấn luyện viên tận tình hỗ trợ, sửa đổi từng động tác cơ bản giúp học viên nắm bắt kỹ năng một cách tốt nhất. 

Trung tâm New SaiGon thường xuyên khai giảng nhiều khóa học liên tục. Đội ngũ hơn 20 giảng viên mang đến sự lựa chọn đa dạng cho các học viên.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, huyện Nhà Bè,, TP. Hồ Chí Minh

Lớp Học Bơi Hồ bơi khách sạn Kenton Node Huyện Nhà Bè

Hồ bơi khách sạn Kenton Node huyện Nhà Bè địa chỉ giảng dạy bơi lội chất lượng

Hồ bơi khách sạn Kenton Node huyện Nhà Bè là địa chỉ dạy kèm bơi đảm bảo chất lượng và sự chuyên nghiệp. Hiện nay, số lượng học viên đã đạt tới 1000 với dịch vụ dạy kèm riêng cam kết 100% sau khi hoàn thành khóa học đều biết bơi. Những khóa học với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn an tâm và thoải mái hơn trong suốt những buổi học.

Địa chỉ: 116A Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Lớp Học Bơi CLB Hồ bơi The Park Residence Huyện Nhà Bè

Khi đến với hồ bơi The Park Residence, bạn không chỉ được trải nghiệm dịch vụ hồ bơi chất lượng cao mà còn có thể chọn các khóa học bơi chuyên nghiệp. Bạn sẽ học với giáo trình bài bản, xây dựng kỹ năng và các phản xạ giúp học viên bơi đúng kỹ thuật và có thể tự mình xử lý mọi tình huống có thể xảy ra bất ngờ. The Park Residence luôn tự hào là một trong những địa chỉ dạy bơi được người dân khu vực huyện Nhà Bè tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Lớp Học Bơi Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Nhà Bè

CLB Hồ bơi Sao Việt đào tạo kỹ năng bơi lội với các khóa học bài bản

Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Nhà Bè được xem là cái nôi đào tạo kỹ năng bơi lội cho mọi lứa tuổi tại huyện Nhà Bè. Những khóa học được xây dựng bài bản và vô cùng chi tiết. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ sư phạm. Sau khi hoàn thành các khóa học bơi tại Trung tâm Thể dục Thể thao huyện Nhà Bè bạn có thể an tâm về trình độ bơi của mình.

Địa chỉ: 585 Huỳnh Tấn Phát, TT. Nhà Bè, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh.

Lớp Học Bơi CLB Hồ bơi Phương Nam Huyện Nhà Bè

Trung tâm dạy bơi tại hồ bơi Phương Nam với không gian thông thoáng, chất lượng giảng dạy tốt

Hồ bơi được thiết kế hiện đại trong không gian xanh, thông thoáng. Không chỉ như vậy, dịch vụ dạy bơi tại hồ bơi Phương Nam chuyên nghiệp, chất lượng với đội ngũ giảng viên tận tình, kỹ năng truyền đạt tốt. Trung tâm cam kết 100% học viên đều biết bơi và cách xử lý tình huống sau khi hoàn thành khóa học. Bạn có thể được lựa chọn giáo viên và thời gian học sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Địa chỉ: 197/32 Lê Văn Lương, Phước Kiển, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Trên đây là top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Nhà Bè TP HCM đang được rất nhiều bạn đọc tại khu vực này quan tâm hàng đầu. Hy vọng với những gợi ý này có thể giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học bơi chất lượng, chuyên nghiệp nhất.

Add Comment