Top 10 địa chỉ dạy học bơi tại Gò Vấp TP HCM

Top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Gò Vấp TP HCM

Việc không biết bơi khiến bạn không tự tin khi tham gia các chương trình hoạt động dưới nước. Hay chúng khiến bạn phải từ chối các chuyến tham quan tại bãi biển tuyệt đẹp. Chính điều này đã thôi thúc bạn tìm cho mình khóa học bơi phù hợp. Vậy hiện nay, trên thị trường có những địa chỉ dạy học bơi tại Gò Vấp TP HCM nào đáng để bạn tham gia?

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam ở Quận Gò Vấp

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam

Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam là một trong những địa chỉ dạy bơi hàng đầu nước ta hiện nay. Đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo bơi lội hơn 10 năm nên có rất nhiều kinh nghiệm. Cùng với đó, các bài giảng tại đây luôn được thiết kế kỹ càng, chi tiết và phù hợp nhất với từng độ tuổi học viên.

Sau khi tham gia khóa học của trung tâm Dạy Bơi Việt Nam, học viên sẽ nắm bắt được các kỹ năng xuống nước. Đồng thời, các kỹ thuật bơi cũng sử dụng một cách thành thục. Hơn nữa, lịch học, địa điểm học còn được sắp xếp sao cho phù hợp nhất, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên.

Học phí lớp học bơi ở gò vấp:

 • Trẻ em từ 06 tháng đến dưới 5 tuổi: 2.500.000 vnđ/khoá.
 • Trẻ em từ 5 tuổi đến 17 tuổi: 3.000.000 vnđ/khoá.
 • Người lớn: 2.500.000 vnđ/khoá.

Thông tin liên hệ Trung tâm Dạy Bơi Việt Nam:

 • Địa chỉ: 81 CMT8 – phường Bến Nghé – quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0934 027 123.
 • Website: dayboivietnam.com.

Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn Quận gò vấp.

Trung tâm Dạy Bơi Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm cho mình địa chỉ dạy học bơi tại Gò Vấp 1 – 1 tức là 1 giáo viên – 1 học viên thì trung tâm dạy bơi Sài Gòn chính là lựa chọn hoàn hảo. Nơi đây cung cấp nhiều khóa học khác nhau, từ cơ bản đến chuyên nghiệp, từ trẻ nhỏ tới người lớn.

Đến với trung tâm này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi đơn vị có tới hơn 50 giáo viên chuyên nghiệp cùng với đó là các bài giảng phù hợp với từng học viên. Hơn nữa, trung tâm còn cung cấp huấn luyện viên tới tận nhà hoặc hồ bơi do học viên lựa chọn.

Thông tin liên hệ Trung tâm dạy bơi Sài Gòn:

 • Website: dayboisaigon.com.
 • Điện thoại: 028 69290039 – 028 665 41443.

Lớp Học Bơi Trung tâm văn hóa quận Gò Vấp

Trung tâm văn hóa quận Gò Vấp

Một địa chỉ dạy học bơi tại Gò Vấp nữa đáng để bạn lựa chọn đó chính là Trung tâm văn hóa quận Gò Vấp. Hồ bơi nơi đây vô cùng thoáng mát, rộng rãi, sạch sẽ, điểm đến của nhiều lứa tuổi khác nhau.

Không chỉ là không gian bơi lội, thư giãn, Trung tâm văn hóa quận Gò Vấp còn thường xuyên tổ chức các khóa học bơi. Thông qua các khóa học này, học viên sẽ được trang bị khả năng chống đuối nước, khi té nước sẽ không chìm đồng thời còn có các kỹ năng xử lý tình huống dưới nước tốt hơn.

Thông tin liên hệ Trung tâm văn hóa quận Gò Vấp:

 • Địa chỉ: 14 Phạm Văn Chiêu, phường 13, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3894 8853.

Lớp Học Bơi Trung tâm Dạy bơi cơ bản Quận Gò Vấp

Trung tâm Dạy bơi cơ bản

Khóa học bơi của trung tâm Dạy bơi cơ bản 1 thầy kèm 1 trò tại quận Gò Vấp cũng đáng trở thành một sự lựa chọn của bạn. Giáo viên đều là những người có chuyên môn, trình độ cao trong lĩnh vực bơi lội và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm trong việc đào tạo bơi lội.

Hơn nữa, với mục tiêu “dạy đến khi học viên bơi được thành thạo”, học viên sẽ được hướng dẫn tới khi biết bơi tốt thì thôi. Hình thức này rất thích hợp với các đối tượng là trẻ nhỏ, người sợ nước, người cao tuổi, người lớn,…

Thông tin liên hệ Trung tâm Dạy bơi cơ bản:

 • Website: dayboicoban.com.
 • Điện thoại: 0904 555 962.

Học bơi tại hồ bơi K690 Quận Gò Vấp

Học bơi tại hồ bơi K690

Hồ bơi K690 chẳng còn xa lạ gì tại quận Gò Vấp. Hồ nằm trong khu vui chơi hiện đại, được tích hợp nhiều hoạt động thể thao khác nhau. Chính vì vậy, nơi đây là nơi lui tới của rất nhiều hộ gia đình.

Tại đây còn có các khóa học bơi dành cho người lớn và trẻ nhỏ. Bởi các giáo viên là những huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo bơi lội.

Thông tin liên hệ lớp học bơiHồ bơi K690 Quận Gò Vấp:

 • Địa chỉ: hẻm 1265 số 312/60A, Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 • Website: hoboik690.com.
 • Điện thoại: 0764 677 396.

Lớp Học Bơi Câu lạc bộ Bơi lội Làng Hoa Quận Gò Vấp

Học bơi tại Hồ bơi Làng Hoa

Hồ bơi Làng Hoa từ lâu đã là điểm đến yêu thích của rất nhiều người dân tại quận Gò Vấp. Không gian rộng rãi, thoáng mát, phong cách phục vụ lịch sự. Các khóa học bơi tại đây được đầu tư khá lớn. Chúng luôn có sự đổi mới để phù hợp được với tất cả các học viên. Hơn nữa, huấn luyện viên lại chu đáo, nhiệt tình. Do đó, học viên có được những giây phút học bơi đầy thú vị và vô cùng bổ ích.

Thông tin liên hệ Câu lạc bộ bơi lội Làng Hoa:

 • Địa chỉ: 57/1, Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3895 8614.

Lớp học bơi hồ bơi Đạt Đức Quận Gò Vấp

Lớp học bơi hồ bơi Đạt Đức

Một địa chỉ nữa bạn có thể tham gia học bơi tại quận Gò Vấp đó chính là lớp học bơi tại hồ bơi Đạt Đức. Đây là hồ bơi hoạt động lâu năm nhưng đã được cải tạo nên cơ sở vật chất vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn, chất lượng cho quá trình bơi lội. Hơn nữa, giá vé tại đây khá rẻ, nước sạch nên rất thích hợp cho mọi người đến để rèn luyện sức khỏe và học bơi. Ngoài ra, các khóa học bơi ở đây rất phù hợp với mọi người, giáo viên lại thân thiện, mang tới cảm giác tuyệt vời cho các học viên.

Thông tin liên hệ Hồ bơi Đạt Đức Gò Vấp:

 • Địa chỉ: 410 Thống Nhất, phường 16, quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 6267 3123.

Trên đây, bài viết đã gợi ý tới bạn đọc top 7 địa chỉ dạy học bơi tại Gò Vấp TP HCM. Hi vọng chúng sẽ là thông tin bổ ích, giúp bạn sớm tìm được địa điểm học bơi chất lượng, cải thiện tình trạng bơi lội của mình!

Add Comment